overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Question PCSX2 ไฉนเฟรมเรตมันต่ำเตี้ยเยี่ยงนี้ ปรับยังไงดีครับ

    อยากเล่นGT4 ก็เลยโหลดมาลองอีกครั้ง
    คราวนี้พอเล่นได้บ้างน่ะนะ แต่เฟรมเรตมันต่ำมากเลยครับ

    เสปกเครื่อง พอดีเอาโน็ตบุ๊คเล่นอ่ะนะ ขี้เกียจเปิดเครื่องใหญ่ เสียงดัง...
    Intel Core2Duo P8400 2.26Ghz (SSE 4.1)
    Ram 4GB (OS 32 bit มันใช้ได้แค่3น่อ)
    VGA GeForce 9300M GS
    Windows Vista Home Premium 32bit

    PCSX2 0.9.6

    ปรับตามนี้


    เล่นGT4 ได้เท่านี้อ่ะครับ


    ผมควรจะปรับยังไงต่อดีครับ ให้เล่นได้ลื่นๆ

    อีกปัญหานึงคือ ภาพมันเด้งขึ้นลงๆตลอดเวลาเลย เล่นไปสักพักปวดตามาก (โดยเฉพาะเวลามีมูฟวี่) แก้ยังไงดีเอ่ย
    Last edited by Beaver_XT; 13 Feb 2010 at 16:46:20.

  2. #2
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    CPU กับ VGA ท่านแรงมาก !!!

  3. #3
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ปรับ เป็น DirectX 9 ดิ น่าจะเร็วขึ้นได้

  4. #4
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    อีมู ต้องการ CPU ที่แรงยิ่งมากยิ่งดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    BKK ฝั่งธน เพชรเกษม บางแค หนองแขม

    Default

    CPU ตัวไหนครับ
    ผมให้ E5200
    Overclock ไป 3.00G ยังเล่น Final ได้แค่ 50 FPS เอง
    (60 FPS ถึงไม่กระตุกครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    E5200 @3.00 ผมว่าก็ยังน้อยไปนะครับ น่าจะไปใกล้ๆ 4 กิ๊ก
    เพราะถือว่าสเป็คยังใกล้เคียงของผมอยู่เลย

    FF ภาคไหนล่ะครับ
    50 ก็ดีแล้วครับ จะให้ 60 ตลอดไม่ได้หรอกครับ
    เพราะอีมูคืออีมู ต้องการสเป็คสูงแล้วก็เล่นได้ไม่เหมือนเครื่องแท้ๆ

    เวลาทดลอง ให้ลองกับเกมที่เล่นได้เกือบสมบูรณ์เช่น FF10 FF12 KH1
    บางเกมสเป็คแรงแค่ไหนก็อืด

    เสป็คผม
    E2140@2.7GHz.
    HD4850
    DDR667 2 GB
    Windows7 64 bit














  7. #7
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    GT 4 ยังต้องรอต่อไป เมื่อไหร่จะเล่นได้แบบแจ่มๆหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    มันกินการ์ดจอด้วยนะครับ....
    ตามลายเซ้นเล่นFF12แต่ก่อนไช้4670ได้40กว่าเฟรม
    แต่4850ได้50-60เฟรมนะที่ความละเอียดเท่ากัน...

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ
    งอน GT4 แล้ว กลับไปเล่นToca Race Driver 3 เหมือนเดิมก็ได้

    ว่าแต่ทำไมบางเกมใน 0.9.2 เปิดติด แต่พอเป็น 0.9.6 มันเข้าไปแล้วจอดำ
    พอดีลองเล่น Yuke's D1 GP ดูน่ะนะครับ ใน 0.9.2 เปิดได้ แต่กระตุกเหลือแสน ได้ทีละ1-3FPS แต่พอ0.9.6 ได้ทีละ60FPS แต่จอดำพรืด...
    Last edited by Beaver_XT; 13 Feb 2010 at 20:31:15.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2009

    Default

    ลองปรับ graphic เป็น SSE3
    และใช้ Dx9 น่าจะดีขึ้นนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    ขนาดผมเล่นเกมส์ One Piece Grand Battle 3 ยังกระตุกเลยครับ
    สเปของผม
    CPU Intel Core 2 Duo E7500 2.93 Ghz.
    Ram 2 GB
    VGA EAH 4670 1 GB

    ในระหว่างเล่น
    ตอนเลือกตัวละคร FPS อยู่ที่ 60
    พอเริ่มเล่น FPS ลดลง เหลืออยู่ 20-26

    ยังกับว่าเกมส์ใช้กราฟิคหนัก ๆ เลย

  12. #12
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ไอ้ อีมู ตัวนี้ มันบอกไม่ได้จริง ๆ ครับ ว่าจะต้องปรับยังงัย บางทีต้องมั่วดูครับ

    แต่ละเกมส์ผมก็ตั้งไม่เหมือนกัน กว่าจะพอเล่นได้ลื่น ๆ ไม่กระตุกมาก จนจบเกมส์ได้

    แถมแต่ละเครื่องใช่ว่าปรับแบบเดียวกันแล้วมันจะเหมือนกันอีกนะครับ ...

    ปล.แต่ dolphin เวิร์คโคตร ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •