overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default ลง windows xp ไม่ได้ครับ

    พอดีมี notebook รุ่นเก่ามาก ๆ เลยอะครับ แต่ยังใช้ได้
    อยากจะลง win ใหม่แต่ไม่มี cd-rom ครับมีแต่ fdd
    ผลก็เลยลองหาวิธีลงจาก HDD เลยโดยก็อป i386 จาก แผ่น windows
    ผมก็จัดการไปจนถึงขั้นตอนก็อปไฟล์เรียนร้อย

    แต่พอรีเครื่องอีกทีมันถามหา ntldr อ่ะครับ
    ลอถอดออกมาเช็คกับ pc ก็ยังเห็นมีอยู๋เลย แต่ทำไมหาไม่เจอ งง
    ท่านไดพอจะมีวิธีลงแบบอื่น ๆ บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ถ้าเก่าขนาดนั้นจะบอกให้ลงจากแฟลชไดรว์ก็คงไม่ได้สินะ...

  3. #3
    tui1983's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2009
    Location
    สระแก้ว

    Default

    ghost เลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ดัน ๆ ๆ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าถอดได้ ถอดฮาร์ดดิส มาต่อ PC แล้วโกสใส่ครับ ^_^

    พวกไฟล์โกสที่เป็น all chip อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    จะลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    DVD ex box ไม่ได้หรือครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member daun's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    5555555555

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไม่รุ้ว่ามีช่อง usb หรือป่าว ถ้ามีก็ต่อ dvd ex ไม่ก็ทำให้บูทจากแฟลทไดร์ก็ได้คะ

  10. #10
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    รุ่นเก่ามาก ๆ ครับ boot จาก USB ไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลงได้แล้ว 555+

    ลงจาก DOS นี่แหละครับ
    แต่ตอนแรกผมไม่ได้ใช้คำสั่ง format c:
    มันก็เลยแจ้ง ntldr missing

    แต่คราวหลังใช้ก็เลยลงได้เลย เย้ ๆ ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •