overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    pondza55's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    ภูเก็ต

    Smile อยากให้ win 7 ultimate เห็นแรม 4Gอะ

    32bit ต้องทำไงหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member univers99's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    64 bit ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ใช้ 64 บิตเลยครับ

  4. #4
    pondza55's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    32bit ไม่มีทางทำได้เลยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ ต้องลงใหม่แบบ clean install เป็น 64 บิทเท่านั้น

  6. #6
    pondza55's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    คับขอบคุณทุกความคิดเห็น

  7. #7
    OverclockZone Member tack's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ซอยรามคำแหง 152 กรุงเทพฯ

  8. #8
    OverclockZone Member lemonade9's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    BKK

    Default

    ลง 64 Bit คัป

    ผมก็ใช้ Ultimate 64bit เหนแรมหมด 8GB

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    โอ้ว...

  10. #10
    OverclockZone Member et4000's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    http://www.vmodtech.com/main/article...b-128gb/all/1/ ลองเข้าไปอ่านดูครับเห็นเค้าทำกันได้
    Last edited by et4000; 13 Feb 2010 at 22:06:39.

  11. #11


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •