overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default งบ 10000 บ. ไม่เอาจอ อยากเล่น GTA IV ลื่น ๆ เป็นไปได้มั้ยครับ

    หากไม่ไหวต้องขาดเกินเท่าไหร่ บอกได้เลยครับ

    ขอ Intel หรือ AMD ก็ได้นะครับ

    ไม่เอา HDD ครับ
    Last edited by l3obByz; 14 Feb 2010 at 09:49:44.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    งบน้อยไปนิด สำหรับเกมส์สุดโหดแห่งยุค -*-

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ยังไม่พอซื้อการ์ดจอเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    น้อยสุดต้องประมาณเท่าไหร่อ่ะครับ

    ไม่เอา HDD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ppocz1's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2009

    Default

    อย่างน้อยต้องcpu4หัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    AMD Athlon II X4 620 3610
    M/B ASROCK 785GM-LE/128M 2090
    RAM KINGSTON 1/800*2 1700
    VGA Power Color 4670 2150
    DVD 500

    10050

    เกินมา50บาท ยังไม่ได้ใส่เคสหาเองนะครับ จบข่าว
    Last edited by mapkung14; 14 Feb 2010 at 00:27:00.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    เกินได้ครับ แต่อยากรู้ว่าเล่น GTA นี้ถูกสุด Spec เป็นไงเท่าไหร่อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    AMD Athlon II X4 620 3550
    M/B ASROCK 785GM-LE/128M 1970
    RAM KINGSTON 1/800*2 1580
    VGA HIS4850 3390
    DVD LG22X 780
    case 500
    psu raidmax530W 1500
    13270
    เกินไปเยอะเลยนะเนี่ย นี่น่าจะถูกสุดแล้วมั้ง ถ้าเอาลื่นปรับภาพได้ดีๆหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ ยังพอเก็บตังไหว อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    ทำไม X2 240 แค่2หัว + 4770 ของผมยังเล่นเกมส์นี้ปรับสุดอย่างลื่นๆอะครับแค่ 2 หัวเอง งง รึว่าฉากหลังๆมันอลังการ ทำไมต้อง cpu 4 หัว

  11. #11
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by ppocz1 View Post
    อย่างน้อยต้องcpu4หัวครับ
    สองหัวก็เล่นมาเเล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    X2 240 ก็พอแล้วเหรอครับ ตกลง -*-

    Spec นี้ได้มะครับ

    CPU : AMD ATHLON II 240

    M/B : ASROCK 785GM-LE/128M

    Graphic Card : HIS HD4770

    Ram : KINGSTON 2GB 800MHz

    หรือ Ram ต้อง 4 GB

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    อันนี้สเปคผมครับปรับสุดเกมส์นี้ไหลลื่นไร้มลทิน แต่แอบอยากแรงกว่านี้เดี๋ยวไปตั้งกระทู้ขอความคิดเห็นก่อนอุอุ

    cpu : X2 240 2.8ghz

    Mainboard : ASUSA785TD V-EVO

    RAM : Kington DDR3 1333 2G

    Harddisk: 500G WD Green buf 32mb

    VGA: Asus 4770 fml 512mb GDDR5

    Case + Psu: ติดเคส 550w Gview

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    OC รึเปล่าครับ หรือเดิม ๆ เลย

    พอดีกำลังอยากถอยคอมใหม่อะครับ แต่งบจำกัดเพราะต้องซื้อเองละ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    เดิมๆเลยครับอยาก oc มากมายแต่ psu กับ ซิ้งเดิมๆไม่ไหวหรอกผมว่าคงได้ระเบิดกันแน่อุอุ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับไว้จัดตามมั้ง อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    อ้อเกมส์ที่ลองนะครับปรับสุดfull hd 1920*1080 ทุกเกมส์

    RES 5
    COD 4
    PES 2010
    GTA4

    ไหลลื่นทุกเกมส์ครับเล่นกับจอซัมซุง 22นิ้ว full hd

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    คิดว่าต้องเก็บตังเพิ่มซื้อ 4 หัว ซะแล้ว - -*

  19. #19
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เอาอะไรบ้างครับ
    Athlon II X3 425............2,650 JIB
    ECS A785GM-M3............1,830 JEDI
    OCZ DDR2 4GB/800.........2,990 JIB
    PowerColor HD4670.........2,290 BigIT
    รวม 9,760 บาท

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    Quote Originally Posted by l3obByz View Post
    คิดว่าต้องเก็บตังเพิ่มซื้อ 4 หัว ซะแล้ว - -*
    ผมเล่นมา1ชั่วโมงขับรถชนคนเล่นยังไม่กระตุกแอบงงทำไมต้องใช้4 หัวมีท่านอื่นแนะนำอีกใหมครับรึว่าฉากหลังๆมันโหด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •