overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Gigabyte ใครเคยประสบปัญหา Slot Ram หลวมมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default Gigabyte ใครเคยประสบปัญหา Slot Ram หลวมมั่ง

    ตัวเก่า ใช้ Gigabyte ไม่เคยได้ถอดอะไรเลย บูธ ไม่ติดยกไปร้าน บอกว่า Slot หลวม
    เลยโทรถามพี่ที่เปิดร้านคอม แกก็บอกว่า Gigabyte มีปัญหาเรื่อง Slot Ram มันหลวมจริงๆ
    แบบว่า เห็น เวลาถาม Spec แนะนำ Gigabyte กันเยอะ อยากทราบว่า ไม่เคยเจอปัญหานี้กันเลยหรอ

    Ps.หรือว่ามันไม่จริ๊งงงง!

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ดัน + อิก 1 คำถาม

    Monitor มีผลต่อการ์ด แสดงผลของ การ์ดจอมากแค่ไหน
    แล้ว เวลาเลือกจอ ต้องดู อะไรครับ พวก Contast หรือ Pixel
    แล้ว Contast มากน้อย อันไหน ดี

    Ps.แต๊งๆ จุ๊บๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    คำถามข้อแรก ผมไม่เป็นคับ ถอดใส่ หลายครั้งและ แต่ก็ไม่หลวม
    ส่วนข้อสอง ไม่รุ้คับ 55+ อยากรุ้เหมือนกัน แต่ผมว่า คงไม่มีผลนะ ถึงมีก็นิดหน่อยมากๆ
    เพราะ มันแค่แสดงผล แต่ไม่ได้ประมวลผล

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของผม ASUS โหลมเหมือผ่านมาโชคโชนเลย 55 (สงสัย ซิ้งแรมผมหนักกว่าธรรมดาทั่วไปหลายเท่า งง ๆอีกนิดหน่อย แต่ไม่เคยเกเร)

    โดยรวมเลือกจอ ง่ายๆครับ ดูแล้วชอบอันใหนก็อันนั้นเลย สเปค ที่ใหนมันก็เขียนกันได้ แล้วจะรู้ได้ไงวันที่มันเขียน แม้งโม้เราเปล่า จะเอาอะไรมาวัดครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เคยเป็น จ๊ะ 555

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เน้น มากก๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับ DDR3 หลวมช่องนึง

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ไม่รู้ว่าหลวมไม่หลวม เครื่องเพื่อน GB ใช้มาจะ 5 ปีละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •