overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default ตั้งขนาด screen resolution ให้มากกว่า1024*768 ยังไงครับ

    ผมใช้ ati 48508ครับ แต่ก่อนใช้กับ xp ก็ใช้ได้ครับ
    แต่ตอนนี้ผมใช้7แล้วครับ แต่มันปรับได้สูงสุดแค่ 1024*768 ครับ
    หรือว่ามันตั้งได้แค่นี้ครับ ...ผมใช้มอนิเตอร์15นิ้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ตามนั้นครับ จอท่าน...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    resolutionของmonitor ได้สูงสุดแค่ไหนก็ปรับได้มากสุดแค่นั้นครับ อย่าง15นิ้วก็น่าจะ1024x768

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ครับ งั้นก็ปรับไม่ได้ดิ

  5. #5
    OverclockZone Member audiophile's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009

    Default

    จอ15ก็ได้แค่นี้หล่ะท่าน ถ้า17ก็ได้12xx 18ก็13xx ประมาณนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MadDog99's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2010
    Location
    I don't go Pantip

    Default

    ตามนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    จอยี่ห้อ? รุ่น?

    แล้วตอน XP ปรับไว้เท่าไหร่?

  8. #8
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    จอยี่ห้อ? รุ่น?

    แล้วตอน XP ปรับไว้เท่าไหร่?
    ยี่ห้อ AOC ไม่รู้รุ่นครับ xp ปรับที่ตัว CCC ครับ 1152*864 (ปรับที่หน้าdesktopได้สูงสุดแค่ 1024*768 ครับ)

    แต่พอมาใช้win 7แล้วมันมีให้ปรับแสงสุดแค่1024*768 ครับ ทั้งCCC และ Desktopครับ
    ก็เลยงงนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เด๋วนะ AOC นี่จอ LCD 15 นิ้ว wide หรือ?
    ลง driver การ์ดจอได้? แต่ปรับความละเอียดจอไม่ได้ตามต้องการ
    อื่ม มีปัญหากะ Driver จอป่าวหว่า?
    Last edited by Snake; 14 Feb 2010 at 12:30:27.

  10. #10
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ^^ จอCRT ธรรมดานี่แหละครับ ก็ไม่รูครับว่าเป็นที่อาไร แต่คิดว่าเป็นที่วินโดว์7 เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่า
    เพื่อนๆที่ใช้CRT 15นิ้ว วินโดว์7 และใช้การ์ดจอATi4850 ปรับscreen resolutionได้มากกว่า 1024*768 ไหม(1152*864)
    ...ถ้าได้ก็แสดงว่าเป็นที่ไดร์เวอร์อะครับ ผมจะได้แก้ไขถูกครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member dusit08's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2009
    Location
    BTSวงเวียนใหญ่ ตากสิน5 คลองสาน

    Default

    ลองดูที่ไดร์เวอร์ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    จอรับได้สูงสุดแค่ใหนปรับได้แค่นั้นครับ 15นิ้วก็ประมาณนั้น

  13. #13
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    ^^ จอCRT ธรรมดานี่แหละครับ ก็ไม่รูครับว่าเป็นที่อาไร แต่คิดว่าเป็นที่วินโดว์7 เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่า
    เพื่อนๆที่ใช้CRT 15นิ้ว วินโดว์7 และใช้การ์ดจอATi4850 ปรับscreen resolutionได้มากกว่า 1024*768 ไหม(1152*864)
    ...ถ้าได้ก็แสดงว่าเป็นที่ไดร์เวอร์อะครับ ผมจะได้แก้ไขถูกครับ อิอิ
    อ้าว เออ 1152x864 มัน 4:3 นี่หว่า - -
    แล้วที่ความละเอียดนี้ ปรับ refresh rate ได้เท่าไหร่ครับ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •