overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member atta0226's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default อยากอัพเกรด m/b ฿& CPU ช่วยทีครับ พรุ่งนี้ไปซื้อแล้ว

    CPU : AMD Athlon 64x2 4800+
    M/B : Asus M2N-E SLI
    HDD : Caviar Black WD1001FALS 1TB SATA-II 32MB
    RAM : G.SKILL DDR2 4PK/800 (2GBX2) CL 4-4-4-12
    VGA: HIS 4850 512mb
    PSU : Raidmax 530w

    อยากอัพเกรด เมนบอร์ด กับ CPU อ่ะครับ งบ 5,000 บาท
    รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    AMD Athlon II X4 620 3610
    M/B ASROCK 785GM-LE/128M 2090

    เกินมา700อะครับ แต่ได้ 4หัว แต่ถ้างบมีเท่านี้จริงๆ งั้นจะลดหัวลงนะครับ
    ตัวเลือก
    1.Athlon II X2 240 2070บาท
    2.Athlon II X3 425 2730บาท

  3. #3
    OverclockZone Member atta0226's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    1.Athlon II X2 240 2070บาท
    2.Athlon II X3 425 2730บาท

    มันต่างกับ Athlon II X4 620 มากรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ถ้าไม่บ้าพลังเล่นเกมแบบopen wolrd หรือ redderงาน 3d มันก็ไม่ต่างกันมากครับ คือเน้นทำงานอะไรมากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member atta0226's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    ออ ครับ ขอบคุณมากครับ
    เน้นเล่นเกมส์ กะดูหนัง hi-def น่ะครับ
    เปลี่ยน เมนบอร์ด กับ CPU นี่มันไม่เกี่ยวว่าต้องลงวินโดว์ใหม่ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เน้นเกม X3 425 ก็น่าสนใจดีครับเกมใหม่ๆเีริ่มจะออก support quad core กันแล้วแต่ถ้าชอบ 2 หัวคล๊อคสูงๆ X2 550 ก็น่าสนใจครับ

  7. #7
    OverclockZone Member atta0226's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    ตกลงเอา cpu อันไหนดีอ่ะครับ

    AMD Athlon II X4 620 3610 อันนี้ละกันเนอะ

  8. #8
    OverclockZone Member trtommy83's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by atta0226 View Post
    ออ ครับ ขอบคุณมากครับ
    เน้นเล่นเกมส์ กะดูหนัง hi-def น่ะครับ
    เปลี่ยน เมนบอร์ด กับ CPU นี่มันไม่เกี่ยวว่าต้องลงวินโดว์ใหม่ใช่ไหมครับ
    ต้องลงวินโดว์ ด้วยครับถ้าเปลี่ยนบอร์ด เว้นแต่วินโดว์โมบางตัว ไม่ต้องลงใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member atta0226's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    AMD Athlon II X4 620
    M/B ASROCK 785GM-LE/128M
    ถอยมาแล้วครับ

    ขอบคุณทุกๆท่าน มากๆครับ ^^

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ยินดีด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member boattrin's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    สายไหม

    Default

    เปิด L3 ได้มั้ยท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •