overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member blasto's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2010
    Location
    BKK

    Default ทำไงกับสายพัดลมอันนี้คับ (มือใหม่)

    ทำไงกับมันอ่ะคับ ถึงจะใส่กันได้ หรือต้องหาหัวมาแปลงคับ แล้วถ้าต้องซื้อหัวมาแปลง ต้องบอกที่ร้านเค้าว่าอะไรอ่ะคับ ช่วยบอกทีคับ มือใหม่ งง 555

    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคับ - -
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member power1's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    ก็เสียบเข้ากับหัวมอเแลกที่ซัพพลายก็ใช้ได้แล้วนิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member SATAN 666's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Pathum Thani,Bangkuwat

    Default

    หัว molex ก็เสียบกับ PSU ได้นี่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member ball_metal's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    อ่อนนุช ซีคอน BTS

    Default

    Quote Originally Posted by power1 View Post
    ก็เสียบเข้ากับหัวมอเแลกที่ซัพพลายก็ใช้ได้แล้วนิคับ
    Quote Originally Posted by SATAN 666 View Post
    หัว molex ก็เสียบกับ PSU ได้นี่คับ
    อ่าใช่ๆ ผมใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member blasto's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2010
    Location
    BKK

    Default

    มันไม่เหมือนกันอ่าคับ สายพัดลมมัน 4 pin แบนๆ แต่!!! ที่ PSU มันมี 6 pin (แถวละ3 2แถว) มันเลยต่อไม่ได้อ่ะคับ - - ส่วนสายที่เหลือก็ไม่มีแบบ 4 pin แบนๆเลยคับ เลย งง(ตึ๊บบบ)

  6. #6
    OverclockZone Member ball_metal's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    อ่อนนุช ซีคอน BTS

    Default

    Quote Originally Posted by blasto View Post
    มันไม่เหมือนกันอ่าคับ สายพัดลมมัน 4 pin แบนๆ แต่!!! ที่ PSU มันมี 6 pin (แถวละ3 2แถว) มันเลยต่อไม่ได้อ่ะคับ - - ส่วนสายที่เหลือก็ไม่มีแบบ 4 pin แบนๆเลยคับ เลย งง(ตึ๊บบบ)
    ครับผม
    มันจะมากับ PSU นะ สายที่ต่อกับ ขั้วนั้น
    ซึ่งพอต่อกันเสดแล้ว จะออกมาหัวอีกแบบ คือ molex แล้วที่ออกมาแบบนั้นใช้ต่อพัดลมอ่ะครับ

    เหมือนสายไฟ HDD ไฟ การ์ดจอ ที่ท่านกำลังต่ออยู่ไง แปลงออกมาอีกที มันต้องมากับ psu ครบทุกหัวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Merfo's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    merfo.blogspot.com

    Default

    กำ งานเข้าแน่เลย

  8. #8
    OverclockZone Member blasto's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2010
    Location
    BKK

    Default

    แล้วมันมีหัวแปลงขายป่าวคับแบบนี้

  9. #9
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    กำ ปกติให้มาครบนะคับดูจากรูปน่าจะเป็นของ RaidMAX

  10. #10
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เท่าที่ดู PSU มันRaidmax RX-530SSนี่ สายครบมั๊ยครับ เอามาต่อให้ครบ






    ดูที่ผมวงกลมใว้น๊ะครับ เอาหัวพัดลมไปเสียบที่วงสีแดง





    ส่วนที่วงสีเหลือง เอาสายที่เหลือพวกนี้ไปเสียบ





    โมเล๊คสามารถเสียบต่อกันไปได้เรื่อยๆตามรูป


  11. #11
    OverclockZone Member blasto's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2010
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณมากมากกกกกกกกกกกกกกก เลยคับบบบบบบบบบบ
    ที่แท้ก็สายไม่ครบนี่เองคับ ไปเจอในกล่องมาแล้ว ใส่ได้เรียบร้อยแล้วคับ
    ขอบคุณคับบบบบบบ เหนื่อย กว่าจะใส่ได้ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •