overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default ท่านเทพช่วยหน่อยนะครับ ใส่ HDD เพิ่มมองไม่เห็น

    ท่านเทพช่วยหน่อยนะครับ ใส่ HDD เพิ่มมองไมเห็น HDD ในมายคอมอะครับ คือว่าผมไช้ HDD 80G อยูแล้วซื้อ 500G มาใส่แล้วมองใน ไบออสเห็น ซื้อรุ่น HDD 500G แต่พอเข้าวินโดว์มากดดูที่มายคอมไม่เห็นมีขึ้นเลยอะครับ ท่านเทพช่วยชี้แนะหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member audiophile's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009

    Default

    ไม่ใช่เทพแต่มาขอเดา ไม่แน่ใจว่ามันต้องตั้งจั้มเปอร์ไม๊นะครับแต่ถ้าเป็น500Gbก็น่าจะเป็นS-ATAน่าจะไม่ต้องตั้ง
    ลองลงวินโดวในตัว500Gแล้วตั้งจั้มเปอร์ในตัว80Gให้เป็นslaveดูครับ เดี๋ยวรอเทพมาตอบแบบกระจ่างๆแล้วกัน

  3. #3
    OverclockZone Member MadDog99's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2010
    Location
    I don't go Pantip

    Default

    format หรือยังอะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by audiophile View Post
    ไม่ใช่เทพแต่มาขอเดา ไม่แน่ใจว่ามันต้องตั้งจั้มเปอร์ไม๊นะครับแต่ถ้าเป็น500Gbก็น่าจะเป็นS-ATAน่าจะไม่ต้องตั้ง
    ลองลงวินโดวในตัว500Gแล้วตั้งจั้มเปอร์ในตัว80Gให้เป็นslaveดูครับ เดี๋ยวรอเทพมาตอบแบบกระจ่างๆแล้วกัน
    จะรองทำดูนะคับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MadDog99 View Post
    format หรือยังอะท่าน
    ยังไม่ได้ format เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    คลิกขวา มายคอม---เข้า manage---เข้าไปที่หัวข้อ disk management----แล้วลองดูว่าเจอไม้-----ถ้าเจอไดรืมันจะดำๆ แล้วก้จัดการเลย

  7. #7
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    คลิกขวา มายคอม---เข้า manage---เข้าไปที่หัวข้อ disk management----แล้วลองดูว่าเจอไม้-----ถ้าเจอไดรืมันจะดำๆ แล้วก้จัดการเลย
    ผมทำตามท่านไดร์มาแล้วครับ แต่กดเข้าไดร์ไม่ได้ขึ้นแบบนี้อะครับ - -*


  8. #8
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ฟอเเมตยังละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    แสดง ว่าได้เข้าไปที่หัวข้อ disk management แล้วเจอ HD500GB ใช่ไม่ ครับ

    แต่พอจะ xxx กับมันแล้วก้ขึ้นดังรูปใช่ไม้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ ต้องฟอแมตครับ - -* ผมแบ่งเป็น สองไดร์ ครึ่งๆ


  11. #11
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็น บ้านซักหลัง รถซักคัน เมียซัก 10 คน

    คงไม่มากไป

  12. #12
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็น บ้านซักหลัง รถซักคัน เมียซัก 10 คน

    คงไม่มากไป
    เอางั้นเลยนะท่าน อิ อิ

  13. #13
    OverclockZone Member Tana.'s Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    เปลี่ยนคำขอบคุณ เป็น บ้านซักหลัง รถซักคัน เมียซัก 10 คน

    คงไม่มากไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •