overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2010

    Default ต่อออก 2 จอไม่ได้ แต่ ออก จอเดียว ได้ ทำไม

    ใช้สาย S-video to AV การ์ดจอ รุ่น HD 4800
    ต่อออก 2 จอไม่ได้ จอ 2 คลิกขวาเลือก Enable ยังไง ก็ไม่ได้


    เวลาจะต่อออกทีวี ต้องไปโหมด Basic เลือก Standard TV แล้วกด Next ก็มีภาพออก ทีวี

    แต่อยากให้ต่อออกทีวี และ คอม พร้อมกัน

    ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร เพราะ สายเคเบิ้ล การ์ดจอ หรือ เพราะทีวีมันเก่า

    อ่อ ใช้ทีวี Sony รุ่น Trinitron จอโค้ง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ต่อออกไดสิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2010

    Default

    มันก็น่าจะได้ ใครๆ เขาคงไม่มีปัญหานี้ นี่ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร คลิก ขวา เลือก Enable แล้วมันก็หน้าจอดับไปแปบ มันก็เหมือนเดิม คือ ไม่ติด

  4. #4
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    ท่านเห็นจอคอมสีเทาตรงที่Attached display currenty disabled ในรูปที่ท่านส่งมาครับ คลิ๊กที่จอสีเทาไปใส่ช่องว่างของmainครับแล้วเลือกว่าจะcloneจอหรืออะไร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by xeromong View Post
    ท่านเห็นจอคอมสีเทาตรงที่Attached display currenty disabled ในรูปที่ท่านส่งมาครับ คลิ๊กที่จอสีเทาไปใส่ช่องว่างของmainครับแล้วเลือกว่าจะcloneจอหรืออะไร
    คลิกขวาใช่ไหม แล้วเลือก

    ลองแล้ว คลิกขวา มันก็ไม่มีไรเกิดขึ้น หรือ คลิกซ้าย ก็ไม่มีไรเกิดขึ้น เคยเห็นของท่านอื่น คลิก แล้วมันมี เมนู ให้เลือกอีก แต่เครืองนี้ไม่มีเลย

    ลอง uninstall Catalyst Control Center แล้วลงใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    คลิ๊กค้างที่จอสีเทาครับ แล้วลากใส่ช่องว่างอีกอันครับ ที่แถวmainครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    เพราะมีจอเดียวรึป่าว อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    ในรูปเห็น2จอแล้วครับ ลองทำตามภาพครับ
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...53c8e15751bd7d

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by xeromong View Post
    ในรูปเห็น2จอแล้วครับ ลองทำตามภาพครับ
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...53c8e15751bd7d
    ลากใส่แล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้น (ตอนลากไปใส่ มีรูป วงกลม แล้วก็ ขีดแบ่งกลาง เลื่อนไปด้วย)

    ขอบคุณมากที่ตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองใช้หัวแปลงS-video to AV สีเหลืองๆอันเล็กแทนสายS-video ดูน่ะครับ เพราะผมเคยใช้สายS-video แล้วไม่ออกเหมือนกัน หน้าจอมืดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ลองใช้หัวแปลงS-video to AV สีเหลืองๆอันเล็กแทนสายS-video ดูน่ะครับ เพราะผมเคยใช้สายS-video แล้วไม่ออกเหมือนกัน หน้าจอมืดเลย
    ขอบคุณที่แนะนำ จะลองดูครับ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •