overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2010

    Wink ATI 5770 1GB ต้อง ลง วินโด้7 อย่างเดียวหลอ

    ATI 5770 1GB ต้อง ลง วินโด้7 อย่างเดียวหลอ

  2. #2
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jackza43 View Post
    ATI 5770 1GB ต้อง ลง วินโด้7 อย่างเดียวหลอ
    ไม่จำเป็นครับลงอะไรก็ได้แต่ถ้าลง Win7 มันได้ใช้ DirectX 11 ด้วยไงครับ แต่เกมที่ Support ก็ยังไม่ค่อยมีเท่าไรเห็นชัดๆมี Dirt2 เกมเดียวที่คนเล่นกันเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    จะลงอะไรก็ได้ครับ แต่ DX11 มีแต่ใน Win7 กับ Vista เท่านั้น XP มันแค่ DX9

    ส่วน Win7 กับ Vista เลือก Win7 เพราะว่าโดยรวมแล้วมันดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลงก็ดีครับ แต่ไม่บังคับว่าจะต้องเป็นวินโดว์ 7

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    แล้วแต่ชอบเลย นะ
    ลองลงเล่นดูมันทั้ง 3 แบบเลย XP Vista Win7

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    xp กับ วิน7 วิธีใช้ก็ไม่แตกต่างกันนักหรอก - -" ถ้าจะใช้นะ
    แต่ถ้าจะเล่นเกมตอนนี้ก็ลง ปย ไปก่อนก็ได้ แต่ถ้าอีกซักซัก เกมส์ของ DX 11 มาเยอะค่อยเปลี่ยนวินก็ยังทัน ลงวินใหม่เดี๋ยวนี้ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จแล้ว แถมลงตวบ 2 วินยังได้อีก

  7. #7
    OverclockZone Member NorthKung's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ลง windows 7 เลยครับ หลายท่านฟันเฟิร์มว่าลื่นกว่า vista + นิ่งกว่า xp

  8. #8
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    มา Win 7 หาทางกลับไม่เจอเลย

  9. #9
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ win7 ถ้าแรมเยอะก็ลง 7 เลยครับ ไม่ก็ 7 64bit

    ผม ram 2g เมื่อก่อน xp เร็วกว่า

    แต่โดยรวมแล้วเทใจให้ 7 ครับ มี dx11 ด้วย ภาพสวยกว่า ใช้อยู่ สบายมาก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    ตกลง vista มี dx11 ด้วยหรอ -..- สับสนละนี่

  11. #11
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    ผมเคยแค่ x9 เอง x10 ยังไม่เคยเลย

  12. #12
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    อยากใช้อยู่ win7 เครือง pc แต่มันติดตรงที่การ์ดเสียง มันห่วยเกินบรรยายตอนเล่นเกมส์ดูหนัง เลยใช้แค่ เนตบุ๊ค

  13. #13
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by buffalobul View Post
    ตกลง vista มี dx11 ด้วยหรอ -..- สับสนละนี่
    มีครับ
    x86
    http://www.microsoft.com/downloads/d...0-210ee147ce15

    x64
    http://www.microsoft.com/downloads/d...2-2c05a8c37ab0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •