overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member neonet's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ขอถามเพื่อความแน่ใจ

    เนืองจากว่า เพื่อนผมมันมาหา จากต่างจังหวัด
    แล้วนั่งดวล วินนิ่งกัน ทีนี้พอมันกลับมันก็เอาแผ่นไปด้วย
    แต่ เล่นไม่ได้ ผมบอกว่า ต้องมีการ์ดจอ ตัวซักพันกว่าๆๆ
    ก็เล่นได้แล้ว มันตกลง ทีนี้ผมรีโมทไปดูเครื่องมันปรากฎว่า
    everest แจ้งว่า เป็น pci-x
    cpu z แจ้งว่าเป็น agp 8x
    งงเลยครับ พี่ๆ ช่วยดูหนอยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดท่านรุ่น P4M900-M4 ใช่หรือป่าวครับ ถ้าใช่เป็น PCI-EX ครับ ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น CPU-Z ดูครับ
    http://www.biostar.com.tw/app/en/mb/...t.php?S_ID=283

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member neonet's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    cpu-z 1.52 ยังเหมือนเดิม
    p4m900-m4
    แล้วถามอีกหน่อยครับ แล้วรุ่นนี้ มีที่เป็น agp หรือเปล่าครับ
    รูป รูป
    Last edited by neonet; 14 Feb 2010 at 16:06:57.

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใน CPU-Z ขึ้นรุ่น P4M90M4 ซึ่งสล๊อกการ์ดจอเป็น PCI-EX ตามเว็บ ผมว่าเปิดเครื่องดูเลยครับ แน่นอนเลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปิดฝาข้างเคส
    ถ่ายรูป Slot VGA มาดูหน่อย ว่าเป็นแบบใหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •