overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member highlord's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Wink เมนบอร์ดVIATEK SIS661FX Rev.02ใส่CPU P4 3.01Mb bus800ได้ไหม

    พอดีผมจะซื้อP4. 3.0Ghz 1MB L2 Bus800 ใส่เมนบอร์ดVIATEKตัวนี้ เห็นในคู่มือบอกว่าbus800ต้องOC Onlyเลยไม่แน่ใจว่าจะใส่ได้ไหมถ้าผมจะใช้P4 -3.0 800ธรรมดา ไม่ได้OCมา ผู้รู้ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ
    กลัวว่ามันจะใส่ได้แต่bus533แต่ เห็นในเว็บหลายๆอันก็บอกว่าได้ ผมเลยมาถามทีนี่เพราะน่าจะชัวร์สุดครับ ไม่ได้จะได้ไม่เสียเงินฟรี ...

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    SIS661FX มันคือ chipset นะครับ

    รบกวนช่วยบอกรุ่นบอร์ดด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member highlord's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    เมนบอร์ด มันก็บอกว่ารุ่นนี้เลยครับ ดูในคู่มือ VIATEK SIS661FX REV.02ครับ รบกวนช่วยดูทีครับ
    ถ้าพอทราบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    http://kencoms.com/product-th-470294...+SIS+661.html#
    http://www.sis.com/products/sis661fx_features.htm

    เท่าที่ผมอ่านดู chipset นี้รองรับ P4. 3.0Ghz 1MB L2 Bus 800 หนิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ข้อมูลที่ผมให้ไป ผมยังไม่ยืนยันนะครับเพราะยังหาเวปผู้ผลิตไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member highlord's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ มีคนบอกว่าได้ และไม่ได้ แต่ผมมีลิงก์นี้ ที่ดูแล้ว พอจะทำให้ผมตัดสินใจซื้อได้ ช่วยพิจารณาดูทีครับ ว่ามันใส่P4 3.0 bus800ได้ไหม ลองดูที่http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=680663
    เพราะผมไปประมูลมาได้ ว่าจะเอาแต่ยังไม่ชัวร์ครับ ตัดสินใจอยู่ เกรงใจผู้ขายด้วยประมูลได้แล้ว (ยังไงก็ต้องเอา) ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่าน่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

    ทางทีี่ดีท่านก็ทดสอบก่อนซื้อสิครับ
    พก cpu-z รุ่นล่าสุดไปด้วย ถ้าเปิดดูแล้วโปรแกรมและในไบออส
    แสดงสเปกและรายละเอียดซีพียูได้ถูกต้องแสดงว่าบอร์ดตัวนี้รองรับซีพียูรุ่นนี้

  8. #8
    OverclockZone Member highlord's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    ขอบคุณท่านBlademint มากครับผม


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •