overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 68
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default วิธีแก้แบนวิต µTorrent 2.0 ให้วิ่งเต็มได้แล้ว

    จากกระทู้นี้ที่เคยแจ้งไว้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=731855
    ในที่สุดก็รู้วิธีแล้วครับ
    มีหลายท่านกลับไปใช้1.6.1 หรือ1.7.7 ตอนนี้รู้วิธีแก้ให้วิ่งเต็มเหมือนเก่าแล้วลองแล้ววิ่งเร็วเหมือน 1.6.1 หรือ 1.7.7 ละครับ ไม่ต้องกังวนอีกต่อไป คนค้นพบวิธีนี้คือ น้าผมเองครับ จากชาวอุดิตรถ์



    ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s):ใส่ไป 5000 หรือ ใส่ไปเท่าสปีดเน็ตของท่านแต่เพื่อไว้บ้างนะครับ ตัวอย่างเช่น เน็ตท่าน 10M ก็ใส่ไป1500 อันที่จริงก็ประมาณ1280 แต่อยากให้เพื่อไว้ประมาณ 1500 ครับ
    จำนวนเชื่อมต่อสูงสุดทั่วโลก: ใส่ 5000 ตามรูปแล้วลองโหลดดูครับ

    ส่วนคุณ wawar บอกให้ปรับ ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): ถ้าใส่ 0 ดูตามรูปครับ โหลดไป เวลา 1นาที 41วินาที (ต่อเวลาให้ด้วยครับ)

    แบนวิตจะวิ่งไม่เต็มครับ

    มาดูที่ผมปรับค่า ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): 5000
    เน็ตบ้านผมทรู 8M ตอนนี้วิ่งสบายปกติเหมือนเดิมแล้ว เลยใช้ 2.0 แล้วไม่ต้องหาตัวเก่ามาใช้อีกแล้ว ดูรูปได้ครับ

    พอจะต่างกันเยอะไหมครับ แบนวิต

    มาตาเน็ตของ 3BB สปีดเน็ต 4M บ้างครับ
    โหลดไป 1นาที 10วินาที
    ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): ถ้าใส่ 0
    และ จำนวนเชื่อมต่อสูงสุดทั่วโลก: ใส่ 5000


    มาดูกันบ้างหลังใส่ค่าที่ผมบอกไป
    โหลดไป 1นาที 2 วินาที ใช้เวลาน้อยกว่า
    ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): 5000
    และ จำนวนเชื่อมต่อสูงสุดทั่วโลก: ใส่ 5000

    แบนวิตจะค้างประมาณนี้ครับ พอต่างกันไหมครับ
    ผมบอกแล้วว่าทุกอย่าง พิสูจน์ ได้ครับ
    ขอให้ชาวบิตจงเจริญครับ บายครับ
    Last edited by naruto64; 15 Feb 2010 at 17:36:24.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    เน็ต4เมกควรใส่เท่าไหร่หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    เน็ต4เมกควรใส่เท่าไหร่หรอครับ
    ใส่ 5000เลยก็ได้ครับ สบายใจ สบายดี อย่าไปคิดมากครับเพื่อไว้ใส่ตามผมก็ได้ครับพอเน็ตท่านเปลี่ยนจะได้ไม่ต้องมาเปลี่ยนอีก

  4. #4
    OverclockZone Member waryu's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2010

    Default

    มาดูอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member waryu's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2010

    Default

    ทำแล้วมันจะได้จริงเหรอ ครับ5555

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by waryu View Post
    ทำแล้วมันจะได้จริงเหรอ ครับ5555
    จริงครับของดูได้ครับ ไม่เชื่อไปด่าน้าผมได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member waryu's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2010

    Default

    อ้าว ไม่ชัวร์ นี่ครับ 555555

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by waryu View Post
    อ้าว ไม่ชัวร์ นี่ครับ 555555
    ชัวครับ ทำตามรุปได้เลยครับ
    ไม่ก็ไปลองก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member waryu's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2010

    Default

    เยี่ยมเลยครับ ทำได้อย่างที่บอกเลยครับ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะได้วิธีมายังไง ก็ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    แก้ตัวล่างพอ ยืนยัน ตัวบนใส่ 0 จบ

    ผมแก้นานล่ะตั้งแต่เขามีปัญหากัน (แต่ผมไม่มี) เพิ่งจะเข้าใจว่าทำไม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ปล peer ใส่เยอะไปไม่ใช่ว่าจะดีน่ะครับ ต่อpeer ดีๆ แรงๆ ดีกว่าต่อpeer เยอะๆ ให้ปรับแก้เอาเองดีกว่า ค่อยๆ เพิ่มครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): ถ้าใส่ 0 จะเกิดปัญหาครับ ผมลองแล้ว ส่วน จำนวนเชื่อมต่อสูงสุดทั่วโลก: ค่าเดิม 200 แต่ถ้าท่านโหลดงานที่seed1000อัพขึ้นไปก็ควรปรับเพื่อให้เรารองรับการติดต่อเยอะขึ้นครับ

    ตัวอย่าง
    ถ้าคุณ wawar บอกให้ปรับ ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): ถ้าใส่ 0 ดูตามรูปครับ โหลดไป เวลา 1นาที 41วินาที (ต่อเวลาให้ด้วยครับ)


    แต่ถ้าใส่ค่าที่ผมอธิบายไป ดูตามรูปครับ โหลดไป เวลา 1นาที 27วินาที


    ทุกอย่างที่ผมมาบอก พิสูจน์ ได้ครับ ไม่ว่าเวลาและงานเดียวกันแค่นี้ทั้งเหตุและผลคงกระจ่างขึ้นเยอะนะครับ
    Last edited by naruto64; 15 Feb 2010 at 07:33:26.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wawar View Post
    แก้ตัวล่างพอ ยืนยัน ตัวบนใส่ 0 จบ

    ผมแก้นานล่ะตั้งแต่เขามีปัญหากัน (แต่ผมไม่มี) เพิ่งจะเข้าใจว่าทำไม
    ส่วนอัตราการดาวโหลดสูงสุด(kb/s): ที่ปรับแล้วครับ อีกรูปครับเอานี้ปรับแล้วขึ้นเร็วครับใช้เวลาแค่ 50 วินาที



    ยืนยันด้วยพิมพ์คงไม่พอ ต้องโชว์รูปด้วยครับ ทุกท่านที่เข้ามีถึงจะรู้แล้วเปรียบเทียบกันได้ว่ามันจริงหรือเท็จ เดียวหาว่าผม เป็นนาธาน อีกนี้แย่เลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    download ผมไม่ค่อยมีปัญหา แต่ upload มันชอบเดียวลดเดียวปกติ ไม่รู้เป็นอะไรมีวิธีแก้ป่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ไม่ได้อะครับ พอใช้ 2.0 ปุ๊ปโหลดช้าเลยอ่ะ ตอน 1.8 ก็เร็วอยู่

  16. #16
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ตัวล่างสุดที่เซ็ตไว้เป็น 4 นี่ คืออะไรครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default


  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default


    10-15 วินาที ก็วิ่งเต็มแล้ว
    ผมไม่เข้าใจมันวัดอะไรได้หรอครับ เน็ตก้ไวไม่เท่ากันซักหน่อย แค่รูป เอาไปดูช่วยไรได้รึ

    ปล ตัวล่างอยากอัพเยอะให้เช็ทให้เยอะขึ้นครับ ปตผมไม่เน้นอัพ เลยตั้ง 10 เพราะผมใช้ netเยอะ ต้องส่งงานไปมากับเพื่อน

  19. #19
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  20. #20
    OverclockZone Member oil1979's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของผมลอง Set แล้ว เร็วดีไม่มีตกครับ ฮิฮิ....

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •