overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ถามหน่อยครับงงมากๆ

    ผมได้ทำการ oc cpu ครับ เข้าวินโด้ แล้ว เทสโทรแกรมทุกอย่างผ่านหมดไม่มีการจอฟ้า หรือ ค้างใดๆ หลังจากรีสตาร์ท หรือ ปิดคอมแล้วเปืดใหม่ กลายเป็น เข้าวินโด้ไม่ได้
    ที่ให้ กด f1 เพื่อ เข้าที่ค่า เดิม กับ del เพื่อเข้า bios มาจากสาเหตุใดครับ
    ผมใช้ ax78 กับ 240 bios v.13 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    dun

  3. #3
    OverclockZone Member klenium's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    ไฟไม่พอป่าวครับ ผมเคยเป็น

    อีกอย่าง ผมใช้ win Quick108 ลากได้เทสได้ผ่้านหมด รีเครื่องเข้าไม่ได้เหมือนกัน เครื่องรีเอง เพิ่ม-ลดไฟก็แล้ว
    ลองเปลี่ยน เป็น skz dec2009 ก่อนลง ลากในbios ก่อนเลย แล้วค่อยลง อาการหายทันที

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by klenium View Post
    ไฟไม่พอป่าวครับ ผมเคยเป็น

    อีกอย่าง ผมใช้ win Quick108 ลากได้เทสได้ผ่้านหมด รีเครื่องเข้าไม่ได้เหมือนกัน เครื่องรีเอง เพิ่ม-ลดไฟก็แล้ว
    ลองเปลี่ยน เป็น skz dec2009 ก่อนลง ลากในbios ก่อนเลย แล้วค่อยลง อาการหายทันที
    หมายถึงโปรแกรม หรอ หรือว่าอ่ะไรผม งง อ่ะ- -

  5. #5
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมใช้ bz 700 ไฟเหลืออยู่แล้วอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    dun

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    bz 700 W เหลือๆ
    อาการดังกล่าวเกิดจากการ oc ยังไม่นิ่งที่สุด ( อาจจะเเค่ระดับหนึ่ง )
    เคยเป็น เข้าวินโดวส์ เทสอะไร สบายๆ หมด รีสตาร์สกลับจอฟ้าทุกครั้ง สรุปไฟเเรมไม่พอเพิ่มไฟแรมไปนิด ชิวๆ เลย
    Last edited by TWK.; 15 Feb 2010 at 14:36:35.

  9. #9
    OverclockZone Member klenium's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    หมายถึงโปรแกรม หรอ หรือว่าอ่ะไรผม งง อ่ะ- -
    ไฟ psu มันพอครับ
    แต่ที่ไม่พอคือ ไฟ cpu (Vcore) ไฟแรม ลองดันไฟขึ้นดูครับ ขึ้นทีละนิดดูครับ


    โทษทีที่ตอบไม่กระจ่างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    bz 700 W เหลือๆ
    อาการดังกล่าวเกิดจากการ oc ยังไม่นิ่งที่สุด ( อาจจะเเค่ระดับหนึ่ง )
    เคยเป็น เข้าวินโดวส์ เทสอะไร สบายๆ หมด รีสตาร์สกลับจอฟ้าทุกครั้ง สรุปไฟเเรมไม่พอเพิ่มไฟแรมไปนิด ชิวๆ เลย
    ผมใช้ คิงตั้นบ้านๆ 667 ไฟ 2.1 - -

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    ผมใช้ คิงตั้นบ้านๆ 667 ไฟ 2.1 - -
    เวร กรรม
    อย่าหักโหมมาก เดี๋ยวแต๊บ

  12. #12
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เวร กรรม
    อย่าหักโหมมาก เดี๋ยวแต๊บ
    ไฟมันก้เยอะพอแล้วน่ะ - - แล้ว NB Core คือไฟอ่ะไรหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •