overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member undeader's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    อยุธยา ก๊าบบบ

    Default อยากถาม MB 2ตัวนี้

    1.ASROCK A785GM-LE/128M

    2.ASUS M4A785D-M PRO

    ใช้กับ x2 240 ถามว่า ประสิทธิภาพ ต่างกันมากไหม

    ผมไม่ค่อยเล่นเกมส์หนักๆ ใช้ทั่วๆไป

    รบกวนเทพ MB ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไม่ต่าง

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ตัวบน AM2+ รองรับแรม ddr2
    ตัวล่าง AM3 รองรับแรม ddr3

    แนะนำตัวนี้ราคาถูกกว่าAsusตัวที่บอกมา asrock M3A785GM-LE/128M (ชื่อคล้ายกับตัวบน) am3 รองรับแรม ddr3
    รูป รูป
    Last edited by nawachookit; 14 Feb 2010 at 20:36:42.

  4. #4
    OverclockZone Member undeader's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    อยุธยา ก๊าบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ตัวบน AM2+ รองรับแรม ddr2
    ตัวล่าง AM3 รองรับแรม ddr3

    แนะนำตัวนี้ราคาถูกกว่าAsusตัวที่บอกมา asrock M3A785GM-LE/128M (ชื่อคล้ายกับตัวบน) am3 รองรับแรม ddr3
    ถามต่อหน่อยนึง ใช้แรม ddr3 ได้เลยรึเปล่าครับ โดยไม่ OC

    และใช้ ได้ถึง บัสเท่าไหร่ แบบไม่ OC นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member undeader's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    อยุธยา ก๊าบบบ

    Default

    ยังรอเทพ MB มาตอบอยู่นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member klenium's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by undeader View Post
    ถามต่อหน่อยนึง ใช้แรม ddr3 ได้เลยรึเปล่าครับ โดยไม่ OC

    และใช้ ได้ถึง บัสเท่าไหร่ แบบไม่ OC นะครับ
    m3a785gm-le มันเป็นddr3 อยู๋แล้วครับ ใส่ได้เลย บอร์ดมันรับปรกติ 1333 แต่ถ้าดันขึ้นอยู่ที่แรม

    ถ้าแรมถึง ก็ไป 1800+ ได้

  7. #7
    OverclockZone Member undeader's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009
    Location
    อยุธยา ก๊าบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by klenium View Post
    m3a785gm-le มันเป็นddr3 อยู๋แล้วครับ ใส่ได้เลย บอร์ดมันรับปรกติ 1333 แต่ถ้าดันขึ้นอยู่ที่แรม

    ถ้าแรมถึง ก็ไป 1800+ ได้

    ขอบคุณเทพ MB มากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •