overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member -[G]s-PLug's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010

    Default oc ด้วย RivaTuner ไม่ได้อะ

    การ์ดจอผม GF7300GT DDR3 AGP
    เห็นว่าการ์ดตัวนี้ เย็นดี ไม่ค่อย ร้อนเลย
    ขนาด ตอนเล่นเกม ก็ยัง ไม่ร้อนมาก
    เลยอยากจะ ลอง oc เล่นๆดู

    แต่ใช้ RivaTuner v.2.24 oc ไม่ได้อะ
    ลากแล้วกด Ok ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
    เข้าไปลากใหม่ เกทตรงที่เราลาก มันก็กลับมา
    อยู่ที่เดิม ปกติ ลากม่ได้ ทั้ง คอและแรมเลย

    ซึ่งการ์ดจออีกตัวที่เคยใส่มันก็ลากได้อยู่นะ
    ใส่การตัวนี้แล้วลากไม่ได้

    เป็นที่อะไรเอ๋ย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไดร์เวอร์อาจไม่ซัพพอร์ทกับตัวการ์ด งั้นก็ลองเปลี่ยนซะ
    หรือ
    เวอร์ชั่นของโปรแกรมอาจไม่ซัพพอร์ทกับตัวการ์ดและไดร์เวอร์ งั้นก็เปลี่ยนโปรแกรมที่ใช้ซะ .... จบข่าว

  3. #3
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    driver เวอร์ชั่นอะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -[G]s-PLug's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010

    Default

    ไดร์เวอร์ v.196.21 อะ

  5. #5
    OverclockZone Member -[G]s-PLug's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010

    Default

    แล้วมี วิธี oc แบบไหนอีกบ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ฮั่นแน่.....จ๊ะเอ๋ ระวังไหม้น้าาา

  7. #7
    OverclockZone Member trtommy83's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by -[G]s-PLug View Post
    การ์ดจอผม GF7300GT DDR3 AGP
    เห็นว่าการ์ดตัวนี้ เย็นดี ไม่ค่อย ร้อนเลย
    ขนาด ตอนเล่นเกม ก็ยัง ไม่ร้อนมาก
    เลยอยากจะ ลอง oc เล่นๆดู

    แต่ใช้ RivaTuner v.2.24 oc ไม่ได้อะ
    ลากแล้วกด Ok ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
    เข้าไปลากใหม่ เกทตรงที่เราลาก มันก็กลับมา
    อยู่ที่เดิม ปกติ ลากม่ได้ ทั้ง คอและแรมเลย

    ซึ่งการ์ดจออีกตัวที่เคยใส่มันก็ลากได้อยู่นะ
    ใส่การตัวนี้แล้วลากไม่ได้

    เป็นที่อะไรเอ๋ย

    ลง 196 แล้วเป็นเหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -[G]s-PLug's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by SHOP View Post
    ฮั่นแน่.....จ๊ะเอ๋ ระวังไหม้น้าาา
    oc นิดเดียว เองครับ อิอิ
    oc ได้แล้ว ไปลด เวอชั่น ไดร์เวอร์ ลง เป็น 175.19

    oc จาก 400/1000 เป็น 470/1250 (หรือว่า เยอะ หว่า)
    อุณหภูมิ 46 c เล่นเกมก็ไม่ค่อยเพิ่ม
    ไม่เคยเกิน 50 c อะ
    Last edited by -[G]s-PLug; 17 Feb 2010 at 15:18:03.

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ยังใช้ 195.62 อยู่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by -[G]s-PLug View Post
    oc นิดเดียว เองครับ อิอิ
    oc ได้แล้ว ไปลด เวอชั่น ไดร์เวอร์ ลง เป็น 175.19

    oc จาก 400/1000 เป็น 470/1250 (หรือว่า เยอะ หว่า)
    อุณหภูมิ 46 c เล่นเกมก็ไม่ค่อยเพิ่ม
    ไม่เคยเกิน 50 c อะ
    ดูจากอุณหภูมิแล้วก็ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •