overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member undetect's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Chainat-ราม43/1

    Unhappy X3 435 เหลือ 2 core




    ที่หน้าไบออส เห็น3อ่ะครับ แต่ในวินโดวเห็นแค่ 2 ทั้งใน cpu-z แล้วก็ task manager

    cpu ก่อนหน้าที่จะเปลี่ยนคือ x2 4000+อ่ะครับ

    win 7 64bit นะครับ


    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member loveme4eve's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Kingdom Heart

    Default

    ลองเปลี่ยน CPU-Z เป็นตัวล่าสุดดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member undetect's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Chainat-ราม43/1

    Default

    -..-cpu-z 1.53 ก็ไม่หายอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ^

    คิดว่าไม่น่าเกี่ยวนะครับ...

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=N61P-S&s=AM2
    ผมอ่านในนี้แล้วไม่เห็นว่ามันซัพพอร์ตตัว X3 435 ครับผม.. (ไบออส 1.60 คือใหม่สุดละนะ)

    ยังไงลองหาวิธีเทิร์นเปลี่ยนเป็น X4 620 ไปเลยน่าจะดีสุดแล้ว วิธีอื่นนึกไม่ออกจริงๆ
    แต่ที่แน่ๆ X3 435 มีคนต้องการอยู่้ครับ เอาไปลุ้นเปิดหัวเปิด L3... น่้าจะปล่อยไม่ยาก

  5. #5
    OverclockZone Member undetect's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Chainat-ราม43/1

    Default

    เหรอครับ ยัง งงๆ อยู่ที่ ไบออสมันเห็น 3 แต่ วินโดว์เห็น2 นี่อ่ะครับ



    ลง วิน ใหม่ดีไหมหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ลองเข้าที่ run > พิม msconfig > boots > advanced option เอาติ๊กถูกออกตรง number of processer

    ลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member undetect's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Chainat-ราม43/1

    Default

    อ่ะ หายแล้วครับ



    ขอบคุณมากครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member taekitty's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TajabOn[G] View Post
    ลองเข้าที่ run > พิม msconfig > boots > advanced option เอาติ๊กถูกออกตรง number of processer

    ลองดูครับ
    เเน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •