overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default เกี่ยวกับ PES2010

    PES2010 ต้องใช้สเปคขนาดใหนถึงจะใม่กระตุก ช่วยจัดไห้ทีผมใม่ใช่คอเกมม์
    ล่าสุดไปลอง LE1250 ram 2 g 8800GT 512 M2N68 แทบอยากเตะเครื่องทิ้งเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    PSU Enermax 375 FMA II LE1250 @2.96

  3. #3
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    Cpu อ่ะครับ แนะนำ เปลี่ยน

  4. #4
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    PES2010 cpu 2 คอร์@ซัก 3.5 ขึ้นไป ram 2 G การ์ดจอ hd4850 หรือ gts250 @1080p รีเพลย์ 60fps แต่ถ้าปรับ res ต่ำกว่านี้ hd4670 หรือ 9600gt ก็ลื่นหัวแตก

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สอย Athlon II X2 240 มาเล่นเลยสิครับ

    เดิมๆก็ลื่น การ์ดระดับนี้

  6. #6
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ของผม ดูแล้วภาพมันไปไม่ลื่น สเปกตามลายเซ็นเลย ปรับ 60Hz แล้วก็เป็น ต้องเซ็ทค่าตรงไหนมันครับ ใน CCC ปล่าวครับ wait Syne ก็ปรับ Off นะครับ ....

    งงมากๆ แต่ถ้าสนามไหนแข่งตอนเย็นๆ/ดึกๆไม่เป็น แต่ถ้าโดนแดดจ้าๆ เป็นเลย ไม่ไช่แต่ 5870 นะครับ ใช้ GTX275 ก้เป็น.... งงเลย Konami ทำเส้นอีกแล้ว แนะนำทีครับผม...

    DX ก้อัฟแล้ว ไดร์เวอร์ก็แล้ว....หุหุๆ

  7. #7
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ของผมก็เคยเป็นครับ อาการเดียวกัน แต่ตอนนี้สบายมากครับ ลองลงแพทใหม่ดูครับ แล้วก็ในโหมด เซ็ตติ้ง ลองไปเอาลูกศรที่ LB ออก ดูครับ ว่าแต่ท่านใช้แพทไรครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้เล่นเกมส์ นี้
    แต่โหลดมาใว้ทำไมก็ไม่รู้ --* ( เห็นคนโหลดกันเยอะเลยโหลดตามเค้า 555 )

  9. #9
    OverclockZone Member Max_Toto's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    ปรับ resolution ตามหน้าจอของตัวเอง แล้วติ๊ก LB ออกครับ ผม GTX275 Q8400 3.2 ram 4G

    เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ(ลื่นมาก) อย่าลืม update pacth ด้วยนะครับ ตอนนี้ pacth เป็น 1.7 แล้วนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Boban's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    San Siro

    Default

    ถามนิดครับ ถ้าตัว Repack นี่ อัพเดตแพทได้ป่ะครับ

    พอดี ใช้แต่ตัว pesedit

  11. #11
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    จากที่ลอง Q6600@3.0+P5Q Pro+DDR2 2G. 5-5-5-15@1066+PWC HD4670 PCS Win7 Ultimate 32bit. เล่นกับจอ LG W2243T 21.5" 1920x1080 ปรับ High+V-Sync ก็ลื่นดีครับ 58-60 เฟรม ยกเว้นตอนฉากคัทซีน ช่วงยิงประตูได้แล้วดีใจ+ช่วงทำฟาวล์+เปลี่ยนตัว ประมาณเนี้ย ได้ประมาณ 30กว่าเฟรม

    ปล.8800GT ลองไดรเวอร์ 186.18 ดูครับ
    Last edited by wiroon; 15 Feb 2010 at 11:26:17.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ซีพียูแต่ละคนที่ว่ามา ลูกค้าผมร้องไห้แน่ เ็ฮ้อ

  13. #13
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ของผมก็เคยเป็นครับ อาการเดียวกัน แต่ตอนนี้สบายมากครับ ลองลงแพทใหม่ดูครับ แล้วก็ในโหมด เซ็ตติ้ง ลองไปเอาลูกศรที่ LB ออก ดูครับ ว่าแต่ท่านใช้แพทไรครับ

    ใช้ Pacth ตัวเต็มของทาง Konami 1.03 เลยนะครับ และลง PES Edit 1.41 Pacth ลงไปอ่ะครับ

    แต่ก่อนก็ลื่นดีอยู่ ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน อัฟ DX ถูกเวอร์ชั่นหรือไปเซ็ทอะไรใน CCC รึป่าว....


    ผมก็งง พอจะทราบจุดมันไหมครับ....ว่าเป็นที่อะไร สเปกมันโอเคแล้วล่ะแต่ผมว่ามันติดที่ปัญหา ซอฟแวร์ ชัวๆ....

    ขอบคุณท่านมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    X2 240 +4670 ถึง 4770 เดิมๆก็ลื่นหัวแตกแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    OC ส่งผลต่อความกระตุกด้วยนะครับ
    ตอนแรกผมก็คิดว่าเป็นเพราะ Patch1.6 [ตอนนี้ลง Patch1.7 ใช้งานอยู่]
    พอ OC ใหม่ อาการกระตุกหายไป [=_="] งงเต็กเลย

  16. #16
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    OC ส่งผลต่อความกระตุกด้วยนะครับ
    ตอนแรกผมก็คิดว่าเป็นเพราะ Patch1.6 [ตอนนี้ลง Patch1.7 ใช้งานอยู่]
    พอ OC ใหม่ อาการกระตุกหายไป [=_="] งงเต็กเลย

    แสดงว่า เซ็ทไม่ดีเนอะครับ เดี๋ยวลองนั่งไล่ดูครับ ขอบคุณมากๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Athlon II x2 240 เดิมๆ แรม 4gb การ์ดจอ 3870 ปรับสุดหมด ติ๊กทุกอย่าง รับลูกแทบไม่ทัน

  18. #18
    extrabomb's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2009
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ผม e2160 ram 1gb 4650ddr3
    แต่เล่นจอ 17 นิ้ว 1280*1024 นะครับ
    กระตุกตอนโหลดก่อนเข้าแข่งแค่นั้น นอกนั้นไม่มีปัญหา
    ปรับ high

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    THX

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ตอนนี้กำลังลอง Ce 2.66@4.0 +x300 256 ใม่รู้ว่าจะใหวใหม แต่ก็เริ่มลื่นละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •