overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Talking ท่านผู้รุ้ช่วยด้วยคับ ผมลง sql server 2008ไม่ได้

    ท่านผู้รุ้ช่วยด้วยคับ ผมลง sql server 2008ไม่ได้

    มันขึ้นข้อความให้ลง.net3.5 sp1 แต่ผมมียุ่แล้วก็ลงไม่ได้

    คัยพอทำได้มั่งคับ

    สอนทีนะคับ




  2. #2
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    ต้องการใช้งานจิงๆคับ

  3. #3
    OverclockZone Member misdevelop's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    คนสุโขทัย เรียนโคราช ทำงานสมุทรปราการ

    Default

    ลองใช้ Revo Uninstaller (โหลดจากเว็บเขาได้เลยครับ ฟรี) มาลบเจ้า net framework ออกก่อนนะครับ
    แล้วรีสตาร์ตเครื่องครั้งหนึ่ง แล้วลองลงใหม่อีกครั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ต่อเน็ตให้วินโดว์มันอัพเดทเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลองเอา .Net ออกรึยังครับ

    ทั้งให้วินโดวส์เอาออกเอง และให้โปรแกรมช่วยต่างๆ เอาออกให้

  6. #6
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Question

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ลองเอา .Net ออกรึยังครับ

    ทั้งให้วินโดวส์เอาออกเอง และให้โปรแกรมช่วยต่างๆ เอาออกให้
    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    ต่อเน็ตให้วินโดว์มันอัพเดทเองครับ
    Quote Originally Posted by misdevelop View Post
    ลองใช้ Revo Uninstaller (โหลดจากเว็บเขาได้เลยครับ ฟรี) มาลบเจ้า net framework ออกก่อนนะครับ
    แล้วรีสตาร์ตเครื่องครั้งหนึ่ง แล้วลองลงใหม่อีกครั้งครับ
    นี่คือต้องเอา.net ออกใหม่หมดแร้วลงsql serverหรือว่าเอาออกและแล้วก็ลงใหม่ถึงค่อยลงsqlตามคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลองเอาแค่ .net ออกก่อนครับ แล้วลองโหลด .net จาก microsoft มาลงใหม่

    * ผมไม่แน่ใจว่า sql ตัวที่คุณใช้ มี .net มาให้ในตัวเลยรึป่าว
    Last edited by ozeris; 15 Feb 2010 at 10:51:35.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ในแผ่น sql 2008 มันจะมี .net freamwork 3.5 ให้อยู่นิครับ

    ลองทำตามด้านบน uninstall .net ออกแล้ว reboot จากนั้นลองลงใหม่ไดไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NarinNil's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    สำโรง - ปากน้ำ

    Default

    เอาในเครื่องออก แ้ล้วใช้ตัวที่มากับแผ่นเลยครับ
    ใหม่เกินไป มันก็ไม่รู้จักอีก โปรแกรมมันเอาแต่ใจ

  10. #10
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Question

    Quote Originally Posted by rompudtarn View Post
    ในแผ่น sql 2008 มันจะมี .net freamwork 3.5 ให้อยู่นิครับ

    ลองทำตามด้านบน uninstall .net ออกแล้ว reboot จากนั้นลองลงใหม่ไดไหมครับ
    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ลองเอาแค่ .net ออกก่อนครับ แล้วลองโหลด .net จาก microsoft มาลงใหม่

    * ผมไม่แน่ใจว่า sql ตัวที่คุณใช้ มี .net มาให้ในตัวเลยรึป่าว
    Quote Originally Posted by NarinNil View Post
    เอาในเครื่องออก แ้ล้วใช้ตัวที่มากับแผ่นเลยครับ
    ใหม่เกินไป มันก็ไม่รู้จักอีก โปรแกรมมันเอาแต่ใจ
    ขอบคุงคับ ลงได้แระ แต่ท้ายๆมานถามหาsqlbrowserมันต้องไงอ่ะคับ


  11. #11
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    sqlbrowser มันคืออะไร คัยรุ้ช่วยแนะทีคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •