overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default M/B P5QL-PRO มันต่อ Riad1ได้มั้ยครับ

    คือไม่แน่ใจอะครับ ไม่เห็นมันบอกไว้ในสเปก

  2. #2
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ดันหน่อยอยากรู้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    เหมือว่าไม่น่าจะได้นะครับ ไม่แน่ใจ แต่ P5QL - E เนี่ยได้นะครับ
    ผมก็ใช่รุ่นนี้อยู่อยากรู้เช่นกัน

  4. #4
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองแล้วครับไม่ได้-*- (อะไรฟะ)

  5. #5
    OverclockZone Member supamitrw's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ ไม่มีให้ปรับในไบออส แสดงว่าไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    เคยใช้อยู่

    ต่อไม่ได้แหะ...

    เลยเปลี่่ยนตัวใหม่...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •