overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member gamezazaza's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default งบ 7000 CPU+MB

    Spec เดิม
    E8200 2.66
    MB p5kpl
    Ram kingston 2*2 g 667 ddr2
    Galaxy GTS250 1g

    ไม่เกี่ยงค่ายครับ แล้วถ้าจัดเป็น Phenom2 x4 920 จะได้ไหมครับ +-ไม่เกิน 1000

    ขอบคุณครับ
    Last edited by gamezazaza; 15 Feb 2010 at 14:16:49.

  2. #2
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    CPU: AMD PHENOMII X4 920 = 5290.-
    M/B: ASUS M4A785D-M PRO หรือ GIGABYTE GA-MA78GM-US2H = 2800.-

    รวม = 8,090.-

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Phenom II X4 955 BLACK EDITION 6550
    ASROCk A785GMLE/128 2100

  4. #4
    OverclockZone Member gamezazaza's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ลอง CPU ตัวอื่นได้ไหมครับ ถ้างบนี้ไปเล่น 1156 ไหวไหมครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต้องเปลี่ยนแรมครับถ้าจะเล่น 1156 เพราะมันรันบน DDR 3 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gamezazaza's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ต้องเปลี่ยนแรมครับถ้าจะเล่น 1156 เพราะมันรันบน DDR 3 ครับ
    ถ้าเปลี่ยนแรมด้วย จะพอไหมครับ ราคานี้ อยากลอง i3

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    i3 530 4300
    Gigabyte H55M UD2K 3500

    8000 แล้วครับ
    แรม DDR3 ตัวธรรมดาสุดก็ KINGTON แถวละ 2G 1800

  8. #8
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    โชคดีผมมี DDR3 อยู่ งบ 8000 ก็น่าจะพอ อิอิ

    พี่วิกรครับ Gigabyte H55M UD2K ตัวนี้หาในกูเกิ้ลแล้วทำไมไม่มีครับ

    อีกข้อนะครับ Asus P7H55-M PRO กับ GA-H55M-UD2H ตัวไหนน่าเล่นกว่าครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    โชคดีผมมี DDR3 อยู่ งบ 8000 ก็น่าจะพอ อิอิ

    พี่วิกรครับ Gigabyte H55M UD2K ตัวนี้หาในกูเกิ้ลแล้วทำไมไม่มีครับ

    อีกข้อนะครับ Asus P7H55-M PRO กับ GA-H55M-UD2H ตัวไหนน่าเล่นกว่าครับ
    โทษทีๆครับ พิมพ์ผิด UD2H ครับ ราคาประมาณ 3500 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •