overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Talking ติดตั้งเกมส์ที่ไดร๊ D ได้หมครับ

    จะมีผลยังไงบ้างครับถ้าติดตั้งที่ไดร๊D จะเล่นได้เหมือนลงที่ไดร๊ C ไหมครับ ไม่ค่อยเก่งคอมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ partition ที่ลงวินโดวส์ สมมุติ ลง Windows XP ไว้ในไดรฟ์ H:/ ท่านก็ลงไดรฟ์ C:/ E:/ D:/ ได้ หรือถ้า Windows ลง C:/ Chromeium ลง D:/ ท่านก็ต้องลงไดรฟ์อื่นแทน

    เพื่อ !! เวลามีปัญหาต้องฟอร์แมท เกมส์จะได้ไม่หาย (แต่เซฟที่ลงไว้ใน My Document หรือ โปรแกรม Windows Live จะหายไปแทน ดังนั้นหมั่นแบคอัพ My Document ไว้บ่อยๆ นะจั๊บ)

    ปล.หาโปรแกรมแบคอัพได้ใน FileHippo.com ได้นะครับ เด๋วจะลองหาให้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ลงไดร์ฟไหนก็ได้

    แต่บางเกมถ้าลงวินโดว์ใหม่แล้ว ก็ต้องลงเกมใหม่อยู่ดี

  4. #4
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ได้

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ได้ครับ ผมก็ลง D: ตลอด

  6. #6

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    แต่บางเกมมันจะวิ่งไม่ลื่นเท่าไรนะ รู้สึก ...

  7. #7
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ได้ ผมมี 8 driver

    อันไหนเต็ม ผมก็ลงไล่ไปเรื่อย ไว้สิ้นเดือนค่อยมาเคลียร์ว่าเกมส์ไหนไม่เล่นจะได้ลบออกไป

    ลงแล้วก็เล่นเหมือนเดิมนะ ลื่นไม่ลื่นอันนั้นความรู้สึกน่ะ

    แต่ก็อย่างว่า บางเกมส์มันล๊อคไว้ที่ C เวลาลง D มันรู้สึกว่ามันอืด ๆ ไม่ไหลเหมือนลง C
    แต่ก็อย่างว่าอีกนั่นแหล่ะ ปัญหานี้มันสมัย win98 นู่น 5555

  8. #8
    OverclockZone Member atxaxin's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    ผมลงไดร์ใหนก็ได้ ที่ไม่ใช่ไดร์วินโด้อ่ะ ไดร์วินโด้ ไว้ลงโปรแกรม
    ส่วนลื่นไม่ลื่นนั้น ไม่ว่าไดร์ใหนของผมมันลื่นหมดแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ผมลง D หมด ถ้าเป็นเกมหรือเพลง เพราะผมมี 2 ไดร์ฟ C กับ D

  10. #10
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ผมมี 5 ไดร์ ไดร์ C ไว้ลงโปรแกรมอย่างเดี่ยว นอกนั้นเอาไว้ลงเกมหมด

  11. #11
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    คอมลูกค้าผม ลงแต่ C ครับ พอเต็มแล้วมันก็เอ๋อ ๆ เกิดอาการข้อมูลล้น

    แต่ D: เหลือ 300gb แน่ะ

    อย่างว่าล่ะครับ คนเขาใช้อย่างเดียวน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Microq's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    ลงไดร์ M ยังเล่นได้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลงได้ทุกไดร์ที่ว่าง แต่กับบางเกมส์ลงวินโดว์ใหม่ก็ต้องลงเกมส์ใหม่อยู่ดี

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับที่มาอธิบายให้เข้าใจขึ้น ความเข้าใจผมคือลงโปรแกรมอะไรต่างๆต้องที่ C เลยลงทุกอย่างเลย รวมทั้งเกมส์ ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •