overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default เขาทำmessage of the dayในl4d2ยังไงอะครับ

    ที่มันจะมีขึ้นบอกก่อนเราเล่นเกมอะครับ ที่พวกsvใหญ่เขาทำกัน แล้วปกติพอทำแล้วเราจะเปลี่ยนคำพูดได้ยังไงครับ ช่วยบอกทีครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณที่บอกครับกำลังแกะภาษาอยู่เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rokkiratit View Post
    ขอบคุณที่บอกครับกำลังแกะภาษาอยู่เหอๆ
    แกะแล้วทำตามดูมันไม่ขึ้นคำพูดอะทำยังไงถึงจะขึ้นอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Agkra's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by rokkiratit View Post
    แกะแล้วทำตามดูมันไม่ขึ้นคำพูดอะทำยังไงถึงจะขึ้นอะครับ
    copy url ของคุณไปวางใน motd.txt หรือยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Agkra View Post
    copy url ของคุณไปวางใน motd.txt หรือยังครับ
    เออแฮะเรานี่ก็บัพเนาะแต่พอทำคราวนี้โหมดไม่ขึ้นเลยอะ งงเลยทีนี้ มันไม่ขึ้นไรเลยตอนเข้าซึ่งปกติจะขึ้น ซวยละอะทำยังไงถึงจะขึ้นอะครับผมลองเอาอันเก่าใส่คืนมันก็ไม่ขึ้นด้วยครับ มันหายไปเลยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Agkra's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by rokkiratit View Post
    เออแฮะเรานี่ก็บัพเนาะแต่พอทำคราวนี้โหมดไม่ขึ้นเลยอะ งงเลยทีนี้ มันไม่ขึ้นไรเลยตอนเข้าซึ่งปกติจะขึ้น ซวยละอะทำยังไงถึงจะขึ้นอะครับผมลองเอาอันเก่าใส่คืนมันก็ไม่ขึ้นด้วยครับ มันหายไปเลยอะครับ
    ลองเปิด console แล้วพิมพ์ motd_enabled 1 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rokkiratit View Post
    เออแฮะเรานี่ก็บัพเนาะแต่พอทำคราวนี้โหมดไม่ขึ้นเลยอะ งงเลยทีนี้ มันไม่ขึ้นไรเลยตอนเข้าซึ่งปกติจะขึ้น ซวยละอะทำยังไงถึงจะขึ้นอะครับผมลองเอาอันเก่าใส่คืนมันก็ไม่ขึ้นด้วยครับ มันหายไปเลยอะครับ
    รึว่าพอทำขึ้นได้โฮสจะไม่เห็นรึครับ รึเป็นเพราะไปลบไฟล์บางอย่างของมันทิ้งผมเปิดดูใหม่แล้วมันไม่มีเลยอะ ปกติแล้วมันขึ้นมาได้เพราะpluginรึว่าโปรแกรมอะไรรึครับเกรงว่าผมอาจจะลบมันไป
    ถ้าต้องใช้ขอของคุณหน่อยได้มั้ยอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Agkra View Post
    ลองเปิด console แล้วพิมพ์ motd_enabled 1 ครับ
    มันขึ้น
    Unknown command: motd_enable
    ไม่รู้่จักซะงั้น แต่พอผมลองสังเกตดูมันก็มีmotd_enabled 1 ให้อยู่แล้วอะครับ เกรงว่าผมจะทำผิดวิธีแล้วมันหายไปป่าวนี่เหอๆ ขอโทษทีครับสร้างปัญหาให้ซะละ ถ้ายังไงช่วยอธิบายเป็นไทยให้ทีครับ เพราะผมลองทำตามมันที่บอกให้เอาลิงค์เว็บที่แก้ไปใส่มันก็เป็นแบบที่เห็นอะครับ หายไปหมด จำเป็นต้องลงไอ้ตัวmotdใหม่มั้ยอะ รึมันจะเกี๋ยวกับไปลบโปรแกรมมันบางอย่างอะครับ ชักงง ถ้ารู้ละผมจะได้ไปบอกคนอื่นต่อด้วยเลยครับสร้างกระทู้ไว้เผื่อใครอยากทำ ส่วนตอนนี้กำลังพยายามหาวิธีอยู่ครับ

    ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับที่มาตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมลอง พิมพ์ motd_enable 1 ใน console ทั้งก่อน และหลัง ครี map ก็ไม่ขึ้น ไปใส่ใน sourcemod ก็ไม่ขึ้น ดูแลมันขาดไฟล์ อะไรที่ต้องโชว์ครับ แนะนำหน่อยครับ ผมละงง ไม่โชว์สักที ช่วยส่งไฟล์ที่ต้องโชว์หน่อยครับ เช่น
    host.txt กับ motd.txt หน่อยครับ ไฟล์ที่เกี่ยวข้องก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by songpal View Post
    ผมลอง พิมพ์ motd_enable 1 ใน console ทั้งก่อน และหลัง ครี map ก็ไม่ขึ้น ไปใส่ใน sourcemod ก็ไม่ขึ้น ดูแลมันขาดไฟล์ อะไรที่ต้องโชว์ครับ แนะนำหน่อยครับ ผมละงง ไม่โชว์สักที ช่วยส่งไฟล์ที่ต้องโชว์หน่อยครับ เช่น
    host.txt กับ motd.txt หน่อยครับ ไฟล์ที่เกี่ยวข้องก็ได้ครับ
    ได้ครีแบบใช้srcdsรึเปล่าครับ ไม่ครีแบบนั้นมันไม่ขึ้นนะครับ แล้วก็ผมรู้ละทำไมของผมมันไม่มีขึ้นมันต้องอัพลงเว็บก่อนใช่ไหมครับถึงจะขึ้นได้ ของผมใช้โค้ดจากในเครื่องมันเลยไม่มา ทีนี้ผมมีปัญหาอะผมอัพลงเว็บไม่เป็นใครเป็นสอนวิธีผมทีสิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อืม คงต้องใช้srcd = dedicated server ถึงจะโชว์ ครีธรรมดาไม่โชว์
    ส่วนเว็บอัพโหลดรูปฟรีมีเยอะแยะ เช่น http://imageshack.us/ ลองดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •