overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default อาการนี้โมเด็มเสียรึปล่าวคับ

    เน็ต 3 MB ของTRUE
    เปิดเว็บกว่าจาขึ้นแต่ละหน้านานมาก
    แต่โหลดปกติคับวิ่ง3+
    โมเด็มของ billion
    Model BiPAC5200SR2
    ท่ามันเสียผมจาได้รีบไปซื้อวันนี้เลยคับขอชัวๆนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sitstand's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    ลอง Reset ก่อนดีกว่าครับ

    บางทีอาจจะแฮงค์ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ลองแล้วคับเหมือนเดิมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ลืมบอกอย่างคับเว็บของไทยรึต่างประเทศเป็นเหมือนๆกันหมดคับ
    ปล.ม่ะมีคนมาตอบเยยขั้นเทพทั้งหลายไปไหนกานหมดหว่าหรือไปเที่ยวกานหมด

  5. #5
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    ลองโทร ถาม ดูดิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member paper&ink's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ขณะที่เล่นเวปนั้น โหลดบิทไปด้วยหรือป่าวครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member jameslink1's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai,ตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง

    Default

    Quote Originally Posted by sitstand View Post
    ลอง Reset ก่อนดีกว่าครับ

    บางทีอาจจะแฮงค์ๆๆ
    Factory Reset แล้วไม่หายหรอครับ < เอาเข็มจิ้มตรงปุ่ม Reset ประมาณ 30 วิ >
    แต่ต้อง Config ค่าใหม่นะครับ

    ถ้าไม่หายเครมด่วน!!! หรือไม่ก็โทรถาม True ว่าพื้นที่ของคุณมันมีปัญหาเรื่องสัญญาณหรือเปล่าเพราะอาจเป็นที่ True เห็นคนบ่นๆกันเยอะเหมือนกัน 2-3 วันนี้

  8. #8
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    หายละคับไปซื้อโมเด็มใหม่มาแทนละคับขอบคุณทุกคนมากเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •