overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default แรมเตี้ย Kingston สู้รุ่นสูงได้ป่าวครับ

    อยากรู้ว่าเตี้ยแล้ว มันจะดีเหมือนเดิมมั้ยอ่ะ

    หรือว่าห่วยกว่าเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าใช้งานปรกติ ใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ แต่ถ้าเอามาลากไม่แน่ใจครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    ลากไม่ไปเลยคับท่าน ถ้าเป็นไปได้หาแรมตัวสูงดีกว่า ผมไปเดินพันทิพย์เจอแรมเตี้ย 2 Gb มือสองขายอยู่ 1300 ยังคิดดูก่อนเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    แนะนำโซนชั้น 3 ด้านหน้าอ่ะคับ ออกจากลิฟท์แก้วเลี้ยวซ้าย ร้านที่เน้นขายประกอบอ่ะคับ ยังพอมีแรมตัวสูงขายอยู่ ราคาเท่ากันคับ

    ได้ข่าวว่าแรมเตี้ย ใส่ร่วมกับยี่ห้ออื่นลำบากด้วยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    เคยใส่ kingston เตี้ยกะสูงด้วยกันแล้วลาก รู้สึกว่าไม่ค่อยเสถียรอ่ะคับ
    แต่ถ้าเลือกใส่เฉพาะสูงหรือเตี้ยอย่างใดอย่างหนึ่งจะนิ่งกว่า

    ถึงยังไง...ก็ยังรู้สึกดีกับแรมสูงมากกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตอนนี้มองไปร้านไหนก็เจอแต่แรมเตี้ยแล้วอ่ะครับ ทำไงดีๆ

  7. #7
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมว่าไอ้ซิงค์สูงก็ดีนะ คือมันไม่ร้อนมากเวลาอัดไฟเยอะ เย็นดีถ้าไอ้ซิงค์เตี้ยที่ผมเคยใช้มา อย่าง Gskill เอามือเปล่ามาจับแทบจะไฟดานมือเหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Big View Post
    ตอนนี้มองไปร้านไหนก็เจอแต่แรมเตี้ยแล้วอ่ะครับ ทำไงดีๆ
    ยุให้เพื่อนอัพเป็น DDR3 แล้วช้อนซื้อเอาคับ อิอิ ได้แรมยุคก่อนแรมเตี้ยบุกเข้าพันทิพย์

  9. #9
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    เค้าบอกแรมตัวสูง Kingston เลิกผลิตแล้วนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Big View Post
    เค้าบอกแรมตัวสูง Kingston เลิกผลิตแล้วนะครับ
    ก็ยังมีอยู่ตามร้านที่ยังขายไม่หมดไงคับ

  11. #11
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    ก็โอเคนะ

  12. #12
    OverclockZone Member ALO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2009
    Location
    ข้างหลัง

    Default

    ของ หายาก จะเป็น แร ไอเทมอยู่แล้วครับ

    เพิ่งรู้อะเนี่ยว่าเลิกผลิตแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    Kingson RAM สูงยังมีนะครับ lot ใหม่ๆก็ออกแบบนี้ทั้งหมด DDR3 เป็นแบบสูงหมด แต่ยังไง chip ก้สั้นอยู่ดีครับ RAM ยี่ห้ออื่นมันก็สั้นเหมือนกันแต่พอดีว่า sink มันบังอยู่
    แต่ G. Skill ไม่เคยส่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •