overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2009

    Default เล่น L4D2 ได้ไหม(amd)

    athlon ll 620+HD4200 เล่น L4D2 ปรับสุดได้ไหมพอดีอยากเล่นมากๆๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    HD4200 ไม่ไหว ปรับต่ำสุดๆก็เล่นได้ แต่ไม่สนุกเลย

    หาซื้อ 4670 มาเสียบก็โอแล้วล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    มาออนไลน์กันครับ ผม Acheivement ไป 18 ตัวแล้ว พวก Expert กับ Realism ยังไม่ไหว

    ใช้ออนบอร์ดคงเล่นไม่ได้แต่การ์ดจอแยก ต่ำๆ ถึงกลาง เล่นผมว่าพอได้นะ
    แต่ถ้าได้รายละเอียดเยอะๆ ยิ่งดี ไว้ส่องว่า วิช อยู่ไหน ไม่งั้น ภาพไม่ขึ้นๆ เดินไปสะดุด วิช ตายโหงพอดี

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไหวครับ เล่นมาแล้ว

    จากหน้านี้ http://forums.overclockzone.com/foru...545205&page=94

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ลองเข้าไปเล่น L4D2 ดู ความร้อนหน่อย




    ชั่วโมงกว่าๆ เปิด HWmonitor เอาไว้

    ที่กระดองสูงสุดไปที่ 49 ที่คอร์ทั้งคู่ 42 ก็น่าพอใจนะ
    เฟรมเรทในเกมก็วิ่งอยู่ 28-34 เฟรม (ปรับกลางๆเอาไว้) ก็ถือว่า เฟรมเรทมันมาให้ 3-5 เฟรม ก็พอได้เล่นไปก่อน พอไหวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    หรือแม้แต่เกมนี้ก็พอไถไปได้ครับ

    Quote Originally Posted by pann View Post
    อิอิ...ความดันทุรังสูง อยากเล่นอีกแล้ว

    หลังจาก เอาออนบอร์ด HD3200 ฟาด COD MW2 จบมาแล้ว


    คราวนี้ HD4200 บนบอร์ด M-EVO แผลงฤิทธิ์ อีกครั้งกับ MassEffect2 อิอิ

    ยังไม่ได้ปรับอะไร ปรับแค่ความละเอียด เป็น 1024x768 ไปก่อน

    CPU 240@3.92G เอิ๊กๆ










    เปิดเรื่องมายานโดนยิงซะแล่วว...มั่วๆไป หลุดไปในอวกาศ

    แล้วเราก็มาโผล่ที่ประตูน้ำโพลีคลีนิค!!!

    ให้หมอตรวจร่างกาย เช็คสุขภาพก่อน




    ลงชื่อเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมแปลงเพศ เอ้ยยย โฉมหน้าเรียบร้อย




    หลังจากแปลงโฉมตามต้องการ บ๊ะ!!!....หล่อเข้มแมน สไตล์เกย์ ได้จริงๆ เอิ๊กๆ




    อ่าา พักฟื้นเรียบร้อย ตื่นมาปวดกรามจัง อิอิ




    เอาล่ะ....ขอตัวไปโชว์ลาวในอวกาศก่อนเด้อพี่น้อง ฮี่ ฮี่ ฮี่

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เกมนี้ ถ้าฝืนหน่อย HD4200 ก็พอได้รำคาญใจหน่อย แต่ตอนที่ไม่ได้กดให้โชว์เฟรมเรท ก็นั่งเพลินๆไปได้จิ๊ดนึง

    แต่พอเห็นเฟรมแล้ว จิตก็ตกไปตามตัวเลข เท่านั้นเอง ^ ^

    Quote Originally Posted by pann View Post
    พอเข้าช่วงเกม ก็ร้องเพลงเฮียปอยได้เลยครับ งึกกก.....งัก.งัก...มันเป็น...งึก..งึก..งัก..งัก เอิ๊กๆ
















    เฟรมเรท พอๆกับ COD MW2 แหะๆ แสดงว่าถ้า บืนเล่นก็คงได้สัก 1 อ๊วกแตก กร๊ากกๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    สรุปแล้วอยากเล่นเกมมันส์ ไม่รำคาญใจ ลงทุนเถอะครับ การ์ดจอ แบบท่านบนว่า 4670 ก็เทพแล้ว ราคาสบายๆ

    หรือที่ห้องค้ามือสองก็ยิ่งราคาสบายกระเป๋าเข้าไปอีก อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    สรุปแล้วอยากเล่นเกมมันส์ ไม่รำคาญใจ ลงทุนเถอะครับ การ์ดจอ แบบท่านบนว่า 4670 ก็เทพแล้ว ราคาสบายๆ

    หรือที่ห้องค้ามือสองก็ยิ่งราคาสบายกระเป๋าเข้าไปอีก อิอิ
    ถูก ซื้อการ์ดแยก ดีกว่าหลายขุม ขนาด 4650 เล่น COD6 MWF2 ยังปรับสุดได้เลย 4670 ชิวๆ

  9. #9
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ยังไงก็ปรับสุดไม่ได้ครับ

    ใช้ X2 240 @ 3.64
    HD 4670 DDR4 @ 800 / 1100

    เล่นอยู่ทุกวัน ที่ res 1152 ครับ 1280 ไม่ไหวเฟรมเรต 30-40 เล่นแล้วหนืดหงุดหงิด
    ผมปิด AA แต่ทุกอย่าง hi หมด ครับ เฟรมเรตไม่มีต่ำกว่า 70 ลื่นมาก

  10. #10
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    0/ หนูปรับได้อ่า ทำไมหว่า
    P II x4 955 + ASUS A77TD PRO + DDR3 2*2 + 4650 เล่นปรับสุด ไม่ตุกเลย เหอๆ การ์ดราคา 1800 เอง
    เล่น 1600 อ่า

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ยังไม่มีตัวเกมเลย
    ว่าจะลองกับ X3 425 + HD4350

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    0/ หนูปรับได้อ่า ทำไมหว่า
    P II x4 955 + ASUS A77TD PRO + DDR3 2*2 + 4650 เล่นปรับสุด ไม่ตุกเลย เหอๆ การ์ดราคา 1800 เอง
    เล่น 1600 อ่า
    CPU แรงนะท่าน ช่วยได้เยอะเลย

  13. #13
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    0/ หนูปรับได้อ่า ทำไมหว่า
    P II x4 955 + ASUS A77TD PRO + DDR3 2*2 + 4650 เล่นปรับสุด ไม่ตุกเลย เหอๆ การ์ดราคา 1800 เอง
    เล่น 1600 อ่า
    อ๋อถามว่าเล่นกระตุกไม๊ ไม่กระตุกครับ ผมปรับสุดหมด AA 8X เฟรมเรทอยูํ่่ที่ 50

    แต่ถ้าเล่นเอาสนุกผมว่ามันไม่สนุก มันหนืดๆ ช้าๆ ผมเล่นโหมด versus ครับ

    เวลาปาไฟใส่ เวฟ ทีเฟรมเรทตกฮวบเลย เหลือ 30 งี้ทำอะไรไม่ทันใจ

  14. #14
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใส่ 4670 เล่นสบายเลย.. น้องผมก็เล่นอยู่..

  15. #15
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by wUcGhE View Post
    อ๋อถามว่าเล่นกระตุกไม๊ ไม่กระตุกครับ ผมปรับสุดหมด AA 8X เฟรมเรทอยูํ่่ที่ 50

    แต่ถ้าเล่นเอาสนุกผมว่ามันไม่สนุก มันหนืดๆ ช้าๆ ผมเล่นโหมด versus ครับ

    เวลาปาไฟใส่ เวฟ ทีเฟรมเรทตกฮวบเลย เหลือ 30 งี้ทำอะไรไม่ทันใจ
    ไม่ตุกเลยอ่า จริงๆ นะเล่นจบวันแรกที่ลงเลยเพราะเกมส์มันลื่น แต่แปลก cod4 mwf1 ดันตุกนิดนึง เล่นจบเกมส์ไปแอบอ้วก แต่ตัว cod6 mwf2 ลื่นกว่าเฉยเลย งง หรือเป็นที่ วินโดวส์หว่า ใช้ วิสต้า 64 บิทอ่ะ ตัว cod4 mwf1 มันยังไม่ทันมั้ง ยังไม่เคยลองกะ วิน 7 เลย แต่การ์ดยังไงก็จะถอย ใหม่อยู่ละ อยากเล่น CF ซักคู่ กำลังชั่งใจอยู่เนี่ย แต่ยังไงก็จะ ทำ CF หาตังค่าเพาเวอร์เพิ่มอีก เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    อยากเล่นมั่งมะมีตัวเกมTT

    b50จะพาไปรอดมั๊ยนิTT

    กับ4870อันน้อยนิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •