overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default AMD ช่วยๆเข้ามาตอบทีครับ

    สเปค ตามนี้ - Phenom II 555 BLACK EDITION
    -ASUS M4A785TD-V EVO DDR3
    -EVGA 210 512 D2
    - G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (1GBX2) CL 9-9-9-24
    ใช้PSUติดมา กับ Case เล่นได้ ไหมครับ แบบFull load หน้า ร้อน
    2. Athlon 5200+ 2core เปิด core ได้ไหมครับ = ="
    3. GT210 ใส่ได้ แต่สล็อต PCI-E อย่างเดียวหรอครับ อย่างอื่นได้ปะ

  2. #2
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    ดันๆ หน่อยจ้า ไม่มีคนตอบT_T

  3. #3
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    ดันต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by frankmatin View Post
    สเปค ตามนี้ - Phenom II 555 BLACK EDITION
    -ASUS M4A785TD-V EVO DDR3
    -EVGA 210 512 D2
    - G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (1GBX2) CL 9-9-9-24
    ใช้PSUติดมา กับ Case เล่นได้ ไหมครับ แบบFull load หน้า ร้อน ไม่ต้องครับ
    2. Athlon 5200+ 2core เปิด core ได้ไหมครับ = =" ไม่ได้ครับ
    3. GT210 ใส่ได้ แต่สล็อต PCI-E อย่างเดียวหรอครับ อย่างอื่นได้ปะ ไม่ได้เช่นกันครับ
    ปล.งบเท่าไรครับจะเอา 210 เห็นควรว่าเพิ่มงบเอา 5670 เหมาะกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    งบ 11000บาท เกินได้ ได้ 1000 บาท ครับ = =บ้านจน ดูลายเซ็นผมสิ ไม่เอาจอนะ

  7. #7
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    1. psu ติดเคสเล่นได้ครับ
    2. ไม่ได้ครับ
    3. ไม่ได้ครับ เพราะมานเปน PCI-E ไม่ใช่ AGP 55+

  8. #8
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by frankmatin View Post
    งบ 11000บาท เกินได้ ได้ 1000 บาท ครับ = =บ้านจน ดูลายเซ็นผมสิ ไม่เอาจอนะ
    ถ้างบเท่านี้ลองไปห้อง จัดสเปค ดูครับ ช่วยได้

    แนะนำว่า ออนบอร์ดไปก่อนก้อได้ครับ ถ้าจะเอา EVGA 210

  9. #9
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    210 แย่ขนาดนั้น เลยหรอครับ = =
    ผมว่าดู กว่า คอมที่ใช้ตอนนี้ เยอะเลยดู ลายเซ็นสิ

  10. #10
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ป่าวครับไม่ได้แย่ แต่เวลาจะเปลี่ยนราคามันตกน่ะครับ เลย อยากให้เล่น ออนบอร์ดไปก่อน พอมีเงิน จับการ์ดที่เราใช้แล้วคุ้มยัดไปอีกทีนึงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member frankmatin's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    โคราช

    Default

    210 จะพอเล่นเกมได้ไหมครับ แบบว่า ไม่เล่น โหด อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ลองไปดูๆการ์ดจอ ที่ห้อง มือ2 น่ะครับ แล้วลองดูว่าตัวไหนพอสู้ราคาได้ เกมผมไม่ทราบว่าเล่นแนวไหน แต่คงมีบางครั้งที่อยากจะเล่นเกมแนวอื่นบ้าง เลยอยากให้ซื้อรุ่นที่เผื่อไว้ดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by frankmatin View Post
    สเปค ตามนี้ - Phenom II 555 BLACK EDITION
    -ASUS M4A785TD-V EVO DDR3
    -EVGA 210 512 D2
    - G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (1GBX2) CL 9-9-9-24
    ใช้PSUติดมา กับ Case เล่นได้ ไหมครับ แบบFull load หน้า ร้อน
    2. Athlon 5200+ 2core เปิด core ได้ไหมครับ = ="
    3. GT210 ใส่ได้ แต่สล็อต PCI-E อย่างเดียวหรอครับ อย่างอื่นได้ปะ
    เอาไป OC หรือเปล่าครับ สเปคนี้ ผมเห็นเขาร่ำลือกันว่า V EVO ไม่ค่อยถูกโรคกับ G.SKILL NQ ซักเท่าไรนะครับ หนีไปใช้ G.SKILL DDR3 2TD/1600 (1GBX2) CL 8-8-8-24 น่าสนใจกว่านะครับเพิ่มอีก 200 เอง

    ถ้าไม่OC แบบลากถู หนีไปใช้เรียบๆ บ้านๆ
    ATHLON II X4 620 3550.-
    Asrock M3A785GM-LE 2250.-
    2 GB DDR III 1333 Kingmax*2 1650*2=3300.-
    HIS HD4670 ICE Q4 2490.-
    งบประมาณ 11K เท่าตัวด้านบนแต่ผมว่า ครอบคลุมงานกว่าเยอะนะครับ 210 เท่าที่ได้ลองจับมากับมือรู้สึกไม่คุ้มค่าตัว 1600 ซักเท่าไรเลยครับ เพิ่มอีก 300 ไปซื้อ SAPPHIRE 4650 DDR3 แรงกว่าแบบเห็นได้ชัดเลยครับ
    Last edited by joi100; 15 Feb 2010 at 21:29:32.

  14. #14
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    psu ติดเคสน่ากลัวนะ ถ้าเอามา oc
    5200+ เปิดหัวไม่ได้นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by frankmatin View Post
    210 จะพอเล่นเกมได้ไหมครับ แบบว่า ไม่เล่น โหด อะครับ
    4670-5670 ดีกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ไม่ลองหา 5570 ดู ล้ะ คับ การ์ด เล้กๆ แรงๆ

    แล้วไม่ลองเล่น 550be ล้ะคับ ถูกกว่า 555be หน่อยนึง

    ถ้าไม่ oc อะไรมาก เล่น แรม บ้านๆก้อได้ มั่ง เพราะ งบจำกัน

    เอาที่เหลือไปลง pus และอื่นๆดีก่ามั้ยคับ
    Last edited by SoulEater; 16 Feb 2010 at 20:29:46.

  17. #17
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    เปลี่ยน 210 เป็น 4670 กะได้มั้งครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    งบน้อยแนะว่าใช้ออนบอร์ดไปก่อนได้ครับขนาด HD4200 ผมยังเล่น COD ปรับแบบต่ำๆหน่อย ยังเล่นจนจบได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •