overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default ปรับความเร็วพัดลม4670 ปรับยังงัยครับ

    อยากปรับรอบพัดลมการ์ดจอ HIS4670 I Q 1Gคับ หาที่ปรับไม่เจอ ขอข้อมูลหน่อยเกี่ยวกับการปรับหน่อยคับ ไม่แน่ใจว่าต้องปรับในBiosไหมคับ บอร์ดของผมEP41-UD3Lคับและขอความรู้ด้วยยิ่งดี
    1.ปรับแล้วมีผลยังงัยกับการ์ดจอ
    2.ไม่ปรับโอกาสเดี้ยงมีเปล่า เพราะเดิมๆ 47องศาแล้ว อยากให้เย็นกว่านี้คับ(ห้องพัดลม มีพัดลมเปล่าเคส5ตัว)ฟูโหลดไม่แน่ใจว่า70เปล่าคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    1. ดังขึ้น เย็นขึ้นนิดๆตอน Fulload 1.1 ซึ้งคุณปรับไม่ได้[มั้ง]
    2. ไม่เดี่้ยง ฟูลไม่เกิน 70 หรอก [มั้ง]

    3. แกะออกมาทำความสะอาดหน่อย

    ฝันดีจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Wink

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    อยากปรับรอบพัดลมการ์ดจอ HIS4670 I Q 1Gคับ หาที่ปรับไม่เจอ ขอข้อมูลหน่อยเกี่ยวกับการปรับหน่อยคับ ไม่แน่ใจว่าต้องปรับในBiosไหมคับ บอร์ดของผมEP41-UD3Lคับและขอความรู้ด้วยยิ่งดี
    1.ปรับแล้วมีผลยังงัยกับการ์ดจอ
    2.ไม่ปรับโอกาสเดี้ยงมีเปล่า เพราะเดิมๆ 47องศาแล้ว อยากให้เย็นกว่านี้คับ(ห้องพัดลม มีพัดลมเปล่าเคส5ตัว)ฟูโหลดไม่แน่ใจว่า70เปล่าคับ ขอบคุณคับ
    1.ผมว่า HIS4670 I Q 1G มันปรับรอบพัดลมไม่ได้ครับผม

    2.เดิมๆ ผมก็ประมาณท่านครับ ฟูก็พอๆ กันครับ ปกติครับผม ^^

  4. #4
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ผมก็หาที่ปรับอยู่ หาไม่เจอ งั้นก็ไม่ต้องกังวลกับความร้อน

    ขอบคุณมากทำให้มั่นใจกับการใช้การ์ดจอว่าไม่ผิดปกติ

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ปกติการ์ด ATI ปรับจาก CCC
    4670 ที่ใช้มากปรับรอบพันลมไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ของผมใช้ GIG 4670 พัดลมไฟ 2 เส้นเหมือนกัน ก็ปรับจาก CCC หรือ MSI After Burner ก็ได้ตามปกตินะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pluvos's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    อยู่ที่พัดลมกับช่องเสียบพัดลมด้วยครับว่ามันเป็นรุ้นที่สามารถปรับได้หรือเปล่าถ้าจำไม่ผิด แบบปรับได้จะมีสาย3หรือ4เส้นที่ช่องเสีบเหมือนกันก็ต้องมีขั่ว3-4ด้วย เพราะที่มีขายกันมันจะเป็นช่องเสียบแค่2ขั่ว

  8. #8
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    river tuner ปรับได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member freedom007's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    ผมว่ารุ่นนี้อ่ะสุดยอดละได้รับรางวัลมากมาย ราคาประหยัด เล่นเกมสบาย

  10. #10
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    4670 ปรับไม่ได้เพราะมันมีสายสองเส้น ถึงปรับในโปรแกรมได้แต่พัดลมก็วิ่งเท่าเดิม

    ปรับได้ก็ สามเส้นขึ้นไปอะ

  11. #11
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรู้คับ งั้นต้องรอถอยตัวใหม่ค่อยมาถามอีกทีคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •