overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default Athon II 630 กับ phenom II 720 ไหนแรงกว่าครับ

    คือกำลังจะเปลี่ยน cpu อ่ะครับ เห็นราคา มันพอๆกัน ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ
    แล้วบอร์ดผม A780GM-A ใส่ได้ป่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Crappy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.9, แฟชั่นฯ, ซาฟารีเวิลด์

    Default

    ผมเอาหัวเยอะอะครับ ถ้าเจอ X3 720 แบบเปิดไม่ได้อ่ะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไม่เล่น 810 หรือ พวก 9 อ่ะครับ??

  4. #4
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ช่วงนี้ผมแนะนำ 555 นะครับ ก็แล้วแต่ชอบนะครับที่แนะนำคือมันเป็น C3 แล้วก็ ตอนนี้ลุ้นเปิดหัวได้ง่ายๆเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คุ่เอาผมเอา 630 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    งบผมมี 4000 +- 500 เองครับ ตัวอื่นงบไม่พอ -*- แล้วบอร์ดผมจะใส่ได้ไหมครับ อัพไบออสเแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member taekitty's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2009

    Default

    555 3850

  8. #8
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    555BE ไม่ก็ 630 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NorthKung's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    555BE rev.C3 ครับ รีบๆ สอยตอนที่มันยังมี ^^'

  10. #10
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    555 อีกเสียงครับ ช้าเดี๋ยวของจะหมด -*-

  11. #11
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Athlon X4 630 - Phenom X3 720
    ความแรงแทบจะเบียดกันตกคลองเลยล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    630

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    ถ้าไม่เน็น OC เล่น 630 ครับ แต่ถ้าอยากแรง พาวิ่ง แถวๆ 4G ก็ต้อง 720ฺBE ละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    720 ลากง่ายกว่าครับ 630 ก็เนียนดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    แล้วบอร์ดผม ซื้อมาเละใส่ได้ไหมครับ A780GM-A อัพไบออสแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    630ครับ
    บอร์ด 780GM-A เปิดหัวไม่ได้นะ

  17. #17
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไม่เป็นไรครับ เน้น แค่ 4 หัวพอละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •