overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: Lost Planet มีให้โหลดแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default Lost Planet มีให้โหลดแล้ว

    ขณะนี้ Lost Planet มีให้โหลดแล้ว Search หาดูได้เลยคะ
    พอดีว่าเพิ่งไปเห็นว่า มีคนมาปล่อยคะ แต่ยังไม่ได้โหลดเลยคะรอคน seed เยอะ ๆ

    ที่สำคัญ 7.08 GB!!!!!!!!!!!!!
    Last edited by Artemis; 1 Jul 2007 at 19:38:47.

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    หุหุ 7.08GB พอๆกับคอมมานเรย เน็ต 4mb สู้ๆ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member hdr's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ยังใช้ Athlon XP อดเล่นเกมนี้
    เสียดาย

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    หุหุ..โหลดด่วนเลย...มีให้ดูดแล้วตามเวปบิทชั้นนำทั่วไป....อิอิ..ภาวนาให้มันเล่นออนไลน์ได้ด้วยเถอะ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลืมบอกดูสเปกกันก่อน

    Minimum: Windows XP,
    Intel Pentium 4 supporting HT technology,
    512 MB RAM (Windows XP) / 1 GB RAM (Windows Vista),
    8.0 GB free disk space,
    640x480 minimum resolution,
    256 MB VRAM, DirectX 9.0c / Shader3.0*,
    NVIDIA GeForce 6600 or greater**,
    DirectSound compatible. DirectX 9.0c,
    Mouse, Keyboard, Broadband connection (Internet connection required to play.)



    Recommended: Windows Vista,
    Intel Core 2 Duo,
    1 GB RAM (Windows XP) / 2 GB RAM (Windows Vista), 1280x720 or higher resolution,
    256 MB VRAM,
    NVIDIA GeForce 8600 or greater,
    Gamepad, Xbox 360 Controller for Windows

    * Operation not assured if VRAM is shared with Main Memory.

    ** NVIDIA GeForce 7300 is not supported.


    หมายความว่า 2 หัว หรือ จำลอง 2 หัวเท่านั้นที่เล่นได้
    Last edited by Artemis; 30 Jun 2007 at 07:02:32.

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อยากรู้ว่าเล่นได้หรือไม่ ก็โหลดตัว เดโม มาลองก็ได้นี่..แค่ สามร้อยกว่าเม็กเอง...

  7. #7
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    เน็ต 1m สู้ตาย

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    256K ขอผ่าน เหอะๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    แนะนำเวปบ้างครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    รอๆ

    ระหว่างเข้า กสท ไปเอาไฟล์ ด้วยตัวเอง กับโหลดด้วยเน็ท 2mb (ที่วิ่งแค่ 1.5)

    จะเอาไงดีน๊า
    Last edited by พีคุง; 1 Jul 2007 at 08:08:54.


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    WoW !! รอเล่น Crysis ดีกว่า งิงิ

  12. #12
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    มันเกี่ยวกับหัวเดียวด้วยหรอ P4 HT มันมีหัวเดียวมะใช่เหรอ งง??

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Poomsan View Post
    มันเกี่ยวกับหัวเดียวด้วยหรอ P4 HT มันมีหัวเดียวมะใช่เหรอ งง??
    P4 Hyper Treading = จำลองการทำงานระะบบ 2 หัว(แต่มีหัวจริงหัวเดียว)

  14. #14
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    งั้นพวก sampron/xp ก็เล่นไม่ได้อะจิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อืมอาจจะเล่นได้มั้งลองดู แต่อาจหืดขึ้นคอ เราไม่รู้เหมือนกันไม่ค่อยได้จับ
    คอมสเปกธรรมดาเท่าไหร่ นอกจากของ มหาวิทยาลัยที่แบบว่า
    ห้องเรียน Photoshop แต่คอมสเปกดังนี้
    CPU: Intel Cerelon 1.8 Ghz
    RAM: 256 MB
    VGA: Onboard
    HDD: 40 GB

    สอน Photoshop 7 เปิดรอเป็นชาติ ใส่ฟิลเตอร์ทีรอไปถึงภพหน้า

  16. #16
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมใช้ Athlon 3000+ ram 1g 7900GS ก็เล่นได้นะครับไอ้ที่ใช้ 2หัวอาจหมายถึงเค้าระบุให้ใช้เพื่อแสดงผลได้ดีที่สุดน่ะครับ ส่วนสเป็กผมลองเล่นแล้วเปิด สุดหมดเลยดูเฟรมได้ 19-25 บ้างครั้งมีไป 30-32 แต่ต่ำสุดไม่เกิน 18 ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    หวัดดีครับพี่ปิ๊ก ไม่ได้เจอซะนานคิดถึงจัง

    เน็ต 256 สู้ตายครับ Bitcosmo มีให้โหลดแล้วนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    รอๆ

    ระหว่างเข้า กสท ไปเอาไฟล์ ด้วยตัวเอง กับโหลดด้วยเน็ท 2mb (ที่วิ่งแค่ 1.5)

    จะเอาไงดีน๊า
    แก้รูปหน่อยก็ดีนะท่าน passkey มันโชว์อยู่

  19. #19
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ว๊ะอะอะ ลองเล่นแล้ว

    ยากโคตร = ='


  20. #20
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ดีๆ เป้

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •