overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จะใช้ aero ใน vista ได้ลื่น อย่างน้อยต้องเป็นการ์ดจอรุ่นไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member tour170's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default จะใช้ aero ใน vista ได้ลื่น อย่างน้อยต้องเป็นการ์ดจอรุ่นไหนคับ

    พวก 7100 gs ใช้ได้ป่ะคับ จะเปิดได้หมดดหรือเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ผมว่าจะให้ดีน่าจะซัก 6200 แบบ 128 bit ขึ้นไปอ่่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    GeForce 6150 ออนบอร์ดยังลื่นเลยทั่น ใช้ทุกวัน อิอิ อัดแรมไว้ก่อนเป็นดี

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Requirement คือ รองรับ DirectX 9 กับ 128MB ครับ แต่ 6150 ก็น่าจะใช้ได้ครับ แต่ต้องอัดแรมเยอะหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    GMA 950 128MB ยังใช้ได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    gefoce fx 5200 ลื่นใหมครับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by au5204 View Post
    gefoce fx 5200 ลื่นใหมครับ
    ลื่นครับ หมายถึง เฉพาะลูกเล่น Aero นะครับ ไม่ใช่เกมส์

  8. #8
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    X1600 คับลื่นดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •