overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member phuckapon's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default ทำไมเล่นcrisisแล้วกระตุกจัง ?

    เวลาปะทะกันหนักๆยิ่งกระตุกเลย(ผมปรับสุดหมด)

    SPEC

    AMD athlon ll x4 620
    DDRll 2GB/800 1ตัว
    PSU :Cooler Master 500 w
    M/B :Asus M4A77
    VGA :His ATI RADEON 5770/1GB


    หรือสเป็คแบบนี้ปรับสุดไม่ได้คับ

    ช่วยแนะนำควรจะเพิ่มอะไรดีคับ ?


    ปล.ใช้แผ่นแท้

  2. #2
    OverclockZone Member zbankz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ผมว่าแรมน้อยไปครับ 4G จะดีขึ้น นอกนั้น ok ละ

    ของผม
    AMD x2 6000
    HD4670 512MB
    RAM 4GB
    ปรับสูงเล่นไม่มีกระตุกลื่นๆ แต่ปรับสูงสุดมะได้กระตุกตอนเอฟเฟกเยอะๆ -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลดความละเอียดลงมาหน่อย แล้วเล่นดูว่าลื่นใหม

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    วินโดว์อะไรครับ ผมใช้7 เล่นไครซิสแล้วแรม2กิีกมันกินเรียบเลยครับ แต่xpผมไม่เป็นไร

  5. #5

    Default

    ปรับสุดไม่ได้ครับสเป็คนี้ คงต้องอัพการ์ดจอ เกมนี้มัน ...
    อยากเล่นคงต้องปรับลดเอฟเฟคลง อยากรู้ว่าเอฟเฟคตัวไหนปรับแล้วมีผลอย่างไร ไปที่นี่ http://www.i3.in.th/news/view/71

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สเปกแค่นี้ ได้กลางๆ ลื่นก็สุดยอดแล้วคับ จะเอาปรับสุดแล้วเล่นลื่นๆ คงต้องเปลี่ยนยกเซต

  7. #7
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ปิด aa ลดมาแค่ระดับ high ลดความละเอียดหน้าจอมาที่ 1024*768 น่าจะลื่นนนนนนน...เพราะผมก็ปรับแค่นี้

  8. #8
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เกมนี้กินทรัพยากรมากที่สุดในโลกเกมหนึ่ง ปรับสุดไม่กระตุกสิแปลก

  9. #9
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ถ้าอยากปรับสุดเปลี่ยนไม่เยอะหรอกครับ แค่
    CPU I7 ตัวท็อป
    การ์ดจอ 5970 CF
    แรมเพิ่มเป็นสัก 6 gb
    win7 64 bit ก็น่าจะเอาอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ไม่เชื่อว่าเล่นกระตุก ผม4850กะE5200 ยังวิ่งปร๋อเลย (ถ้าถามจริงจัง ให้ดูเรื่องไดร์เวอร์ ให้โหลดจากเว็บเท่านั้น)

  11. #11
    OverclockZone Member Capsule's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    ชัยภูมิ

    Default

    ผม 88GTX กับ E6300 ยังได้สบายเลยปรับสุดๆ แต่จะติดตรงสุดทางรถไฟตรงสะพานขาดนิดหน่อยแค่นั้นแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    น่อม955 +4890cf เบนช์มาร์คwarheadได้43fps(Enthusias aa*8) ผมยังถือว่าหน่วงเลยครับ
    สำหรับผมเกมไหนได้ต่ำกว่า50fpsผมถือว่ากระตุกหมด ถ้าเอาแค่เดินได้ยิงได้เล่นได้20-30fpsสำหรับ
    crysisนี่ก็ถือว่าโอเคแล้วครับ

    Ps.จขกท.ไม่ต้องซีเรียสที่บางrep.สเปคต่ำกว่าท่านแต่ทำไมบอกลื่นปร๋อปรับสุดสบายๆ เพราะคำว่า"ลื่น"
    ของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Default

    ของผม x4 620
    MA770T UD2P
    Ram 2 G DDR3/1333
    HIS HD5670 512M
    windows7
    LCD 20"
    Crysis WARHEAD defaults card ปิด AA AF เล่นได้ลื่นดี
    แต่ Modern warfare 2 กระตุกมากๆ ปรับต่ำๆก็ไม่ได้
    ชึ่ง Spec ของ 2 เกมส์นี้ใกล้ๆกัน
    ท่านใดพอแนะนำได้บ้างครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by assassin View Post
    ไม่เชื่อว่าเล่นกระตุก ผม4850กะE5200 ยังวิ่งปร๋อเลย (ถ้าถามจริงจัง ให้ดูเรื่องไดร์เวอร์ ให้โหลดจากเว็บเท่านั้น)
    ของผม gts 250 กับ e5200 ปรับสุด ไม่กระตุกน่ะ res 1280*720

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลองปรับแบบ 1920*1080 ดูดิ เหอะๆ ต่างกับ 1280*720 คนละโลกเลย

  16. #16
    OverclockZone Member Microq's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ลองปรับแบบ 1920*1080 ดูดิ เหอะๆ ต่างกับ 1280*720 คนละโลกเลย
    +100

  17. #17
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    5850 + GTX275 PhysX + I5 750 + 4Gb./1600 จอ 22 นิ้ว

    เล่น Crysis ไหลๆไม่มีกระตุก ทำแฟรม 45+ตลอด

  18. #18
    OverclockZone Member earth_performa's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ รัชโยธิน

    Default

    เปคผมก็ยังลื่นอยู่นะคับ ต่อให้ลง 7 ก็ตามครับ(ปรับ midium นะ+ 1024x768+จอ 32)

  19. #19
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    ห๊ะ.. ปรับสุด~ !! ผมว่าคุณคาดกับเกมนี้ผิดไปแล้วล่ะ



    หุหุ....

  20. #20
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะพอได้อยู่นะ สเปคผมปรับ very high AA4X ยังไม่กระตุกเลยครับ ของท่านเพิ่มแรมหน่อยก็ใช้ได้แล้วครับ ผมเล่นที่ 1440*900 นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •