overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member golfkwan's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    อยู่ ที่ เรียน รู้ . .

    Default Core Voltage ปกติมันอยู่ที่เท่าไรครับ

    คือ คอมผมมันคอมยี่ห้ออ่ะครับ ซึ่งไม่ได้ปรับไรเลยบอร์ดมันลากไม่ได้อยู่แล้ว แล้วผมไปดู Core Voltage ของคนที่OC

    ไฟเขาวิ่งไม่เกิน 2 กันเลย แล้วของผมมันเยอะไปไหมอ่ะ แล้วค่าปกติมันอยู่ที่เท่าไรอ่ะครับ แล้วมัน

    ขึ้นอยู่กับอะไรมั่งครับ แล้วจะแก้ไขยังไงครับ
    รูป รูป
    Last edited by golfkwan; 16 Feb 2010 at 14:42:43.

  2. #2
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    กำ 2.1 - -* ผมท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member havestmoon's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางแพ ราชบุรี, ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    โห ไปยังไง 2.1 ผมว่าถ้าโปรแกรมไม่รายงานผิด sensor อาจจะอ่านผิด( อย่างแรงงงงงงง ) แล้วนะ

    ลองไช้โปรอืนดูก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ALO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2009
    Location
    ข้างหลัง

    Default

    ห๊า มันน่าจะเป็นที่อะไรเพี้ยนมากกว่าครับ

    จ่ายจิงคงไม่ใช่แน่ ถ้าจ่ายจิง ย่างงี้แล้ว

    ยังอยู่ดีถึงปัจจุบัน ท่านลากให้กระจาย เลยครับ

    หรือว่า cpu วีค นี้กินไฟ

  5. #5
    OverclockZone Member golfkwan's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    อยู่ ที่ เรียน รู้ . .

    Default

    รูปเพิ่ม


    แก้ยังไงดี
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (85.3 KB, 4 views)

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เย้ยยยย

    มากไปอย่างแรง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ปกติมันต้องอยู่ที่เท่าไหร่ครับ
    ทำไมของผมมันแค่นี้เองครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4 นนทบุรี ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ

    Default

    Sensor คงผิดหล่ะครับ
    ไฟเลี้ยงขนาดนี้ต่อให้ซิงค์พัดลมเทพขนาดไหนก็ไหม้
    ไม่มีทางที่จะทำงานได้แน่ๆ

    ลอง Up BIOS เป็นตัวใหม่กว่าเดิมดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต้องถามผู้ใช้CPUเดียวกัน
    Last edited by fbig7; 17 Feb 2010 at 12:03:12.

  10. #10
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองไปเปิดดูใน BIOS ก่อนไหม? หมวด Hardware Monitor
    แล้วใน BIOS ปรับไว้ Auto หรือเท่าไหร่?

    default ของ Q6600 G0 น่าจะ 1.3 มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    จขกท เอาไฟมาแบ่งให้ท่าน panisin000 หน่อยสิคัฟ


  12. #12
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by X-ZaR View Post
    จขกท เอาไฟมาแบ่งให้ท่าน panisin000 หน่อยสิคัฟ

    ต่างกันลิบลับ

  13. #13
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ผมว่ามันเพี้ยน ๆ นะ เคยใช้ Q6600 ลากไป 4.0 ไฟยังแค่ 1.5 เอง นี่มันเยอะมาก ๆๆ เลย จะเยอะไปไหนเนี่ย อิอิ ไม่ปกติแล้วอ่ะ ยังไงลองดูใน BIOS นะครับ ว่าปรับอะไรได้บ้าง แล้วมันขึ้นว่าเท่าไหร่ จะได้รู้ไฟที่จ่ายจริง

  14. #14
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เจ๊ต โต เจ๊ต โต เจ๊ต โต แมน!!

    เข้า BIOS ไปดูสิ๊ ไฟจ่ายจริงเท่าไหร่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Hardware Monitorของผมมันมองใกล้เคีบงกับcpu-zเลยอ่ะครับแต่ในโปรแกรมOCCTของผมมันเยอะมากอ่ะครับ แล้วผมจะเชื่ออันไหนดี
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member golfferio's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    โอ้ววว ไฟ2.1 สงสัย cpu จะวิ่ง 6 ghz

  17. #17
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    หมายถึงให้ดูหมวด Hardware Monitor ใน BIOS
    ไม่ใช่ดูในโปรแกรม Hardware Monitor = =

  18. #18
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มารอดู ดันไป

  19. #19
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    แงะ อีกคน 2.13 อีกคน 0.021

    มึนแทน..

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2010

    Default

    Sensorเพี้ยน ไม่ว่าจะดูโปรแกรมไหนก็เพี้ยนครับ ของผมก็เป็น แต่เป็นตรง +12V มันแสดงผลมาแค่2Vกว่าๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •