overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default !! ช่วยหน่อยครับ ภาพไม่เต็มจอครับ

    ผมใช้ การ์ดจอ his 4850 fan 512
    จอ Acer-S243HL 1920 : 1080
    สาย hdmi (หัวแปลง DVI 2 HDMI) จากการ์ด
    windows 7 64 bit
    ลอง เปลี่ยน resolution ทุก แบบแล้ว / เปลี่ยน Hz ของจอแล้ว / เปลี่ยน driver การ์ดจอแล้ว
    ลง windows ใหม่แล้ว ไม่หาย

    ก่อนหน้านี้ใช้ asus 3850 ก็เป็นแต่ก็แก้ไขโดยเปลี่ยน resolution ไปเรื่อยๆ ทุกแบบ ก็หาย ใช้งานได้

    รบกวนทีมงานหน่อยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ขนาดของภาพเล็กไปป่าวครับ ลอง print Screen ที่หนังแล้วลองเอามาตั้งที่หน้าจอดูครับว่าได้ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member boymax's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010
    Location
    อุตรดิตถ์ ถิ่นสักใหญ่

    Default

    ผมว่าภาพที่เอามาเปิดขนาดเล็กไปตามเรปบน

  4. #4
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ไม่ใช่ภาพที่เอามาเปิดนะครับ มันเป็น หน้าจอ desktop เลยอะครับ

    ก็ตั้ง resolution สูงสุดได้ 1920 : 1080 เท่ากับความละเอียดจอสูงสุดเหมือนกันคับผม

    การ์ดเก่า ไม่เป็นแฮะ งง ครับ

    ขอบคุณที่ช่วยดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ต่อผ่าน HDMI ภาพไม่เต็มจอ การ์ด ATI ให้ปรับ Scale ใน CCC ตามรูปครับ

    Last edited by IBM User; 16 Feb 2010 at 13:30:34.

  6. #6
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    ต่อผ่าน HDMI ภาพไม่เต็มจอ การ์ด ATI ให้ปรับ Scale ใน CCC ตามรูปครับ

    โทษนะครับใช้เวอร์ชั่นอะไรครับผม
    เดี๋ยวกับบ้านไปจะลองดูนะครับ


    ขอบคุณมากๆ ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    windows 7 จะ เป็น แบบนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member m shifu's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    ซีคอน

    Default

    อยากรู้สาเหตุ เหตุผล ว่าทำไมมันไม่เต็มจอ
    อาการนี้ เห็นพวกต่อออก lcd/tv เจอกัน

  9. #9
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    ต่อผ่าน HDMI ภาพไม่เต็มจอ การ์ด ATI ให้ปรับ Scale ใน CCC ตามรูปครับ


    ขอบคุณทั่นมากๆ ครับ
    ได้ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •