overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default เปิด KIS 2010 แล้วเล่น Internet ไม่ได้ครับ

    เปิด KIS 2010 แล้วเล่น Internet ไม่ได้ครับ

    แก้ไขตรงไหนหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ลงantiกี่ตัวครับ


    ผมเคยลง nod32+kasper เข้าเน็ตไม่ได้เหมือนจะตีกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมลงnod กับ Kas2009 เข้าไม่ได้เหมือนกัน เลยไปปิดฟังค์ชั่นมัน เปิดการทำงานเหลือแค่2จาก5 -*-

  5. #5
    OverclockZone Member bigkung379's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ใช้ของ ลิขสิทธิ์หรือเปล่า ถ้าใช่ผมจะตอบให้ครับ เพรามันมีวิธีทำอยู่ KIS ก็งี้แหละแต่ถ้ารู้ก็ปลดไม่อยากไม่ต้องปิดการทำงาน

  6. #6
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    ใช้โปรแกรม สแกนไวรัสเพียงตัวเดียวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คลิกขวาที่ไอคอน ตรงมุมขวอจออะครับ แล้วลองเลือก Un-block network traffic ทำนองนี้

  8. #8
    OverclockZone Member sanvis's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by regency View Post
    คลิกขวาที่ไอคอน ตรงมุมขวอจออะครับ แล้วลองเลือก Un-block network traffic ทำนองนี้

    +10

    ทำตามนี้ครับ ส่วนมากเป็นบ่อยเวลาลงแรกๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    ไม่หายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2009

    Default

    เคยเจอปัญหานี้เช่นกัน
    เกิดจากหลายๆ สาเหตุ
    แต่คงไม่ใช่เกิดจากการตั้งค่า kaspersky แน่นอน..

    ที่ผมทำ
    1.อัปเดท Kaspersky
    2.สั่งแสกนแบบเต็มๆๆ เพื่อกำจัดไวรัสออกให้หมด
    3.หาพวก Regedit Cleaner มาทำความสะอาด Regedit

    ถ้าไม่สาหัสเกินไป แค่นี้ก็ใช้ได้แล้ว
    หากไม่หาย..และจะใช้ kaspersky ก็ลง Windows ใหม่ ใช้ได้ชัวร์ๆๆ..

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    Whree there is life,there is hope

    Default

    ใช้แค่ Kav ดีกว่า ครับ Kis มีปํญหาเข้าเน็ตกันเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    จริงๆผมไม่เคยเป็นนะครับ ใช้มาก็นานแล้ว

    วันนั้นไป ปรับ ติ๊ก อะไรไปก็ไม่รู้ - -

  13. #13
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ลองเข้า เปิด kis>>settings>>restore แล้วคืนค่า

  14. #14
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Akatsuki View Post
    ลองเข้า เปิด kis>>settings>>restore แล้วคืนค่า
    ลองแล้วครับไม่หาย - -

  15. #15
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ลงใหม่ไม่หายเหรอ ท่าน


    ถ้า win7 ตามไปลบ
    C:\Program Files\Kaspersky Lab
    C:\ProgramData\Kaspersky Lab

  16. #16
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai ฿ BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Akatsuki View Post
    ลงใหม่ไม่หายเหรอ ท่าน


    ถ้า win7 ตามไปลบ
    C:\Program Files\Kaspersky Lab
    C:\ProgramData\Kaspersky Lab
    ลงใหม่ครับ
    +100

  17. #17
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by VesPer-KiD View Post
    ลงใหม่ครับ
    +100
    สรุปหายแล้วใช่ไหมท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •