overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default ไม่เข้าใจกับ WIN 7

    ทำไม วิน 7 มีซาว 5.1 แต่พอต่อเข้าจริงๆก็ไม่ออก เสียงไม่ครบ หาไดว์เวอร์ก็ไม่เจอ ผมใช้ บอร์ด P5QL-EM งงมาก แต่อยากใช้ win7 แต่ถ้า ลงXP ธรรมดา นี้ออกครบเลย ดูหนังมันมาก ไม่เข้าใจจริงๆ

  2. #2
    TroRuwA
    Guest

    Default

    Driver เข้าเวบ asus เลย
    ส่วนเซ็ตเสียง5.1ลองเซ็ตที่ software ด้วยนะครับเผื่อลืม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ปรับเป็น 5.1 รึยังล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมปรับทั้ง ซาว์ที่ ซอฟแวร์ และซาว์ที่แอมแล้วก็ยังไม่ออก ต่อเป็นโหมด AC-3 แล้วก็ยังไม่ออกเซ็งเลย ไดเวอร์ก็เปลี่ยนใหม่สุดๆแล้วเหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    control panel ตั้งเป็น 5.1 หรือยัง

  6. #6
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ เพื่อนผมมันก็ต่อลำโพง 5.1

  7. #7
    OverclockZone Member RasTaFah's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    ......ตรงนี้.....!

    Default

    เป็นเหมือนกัน XP ปกติ Win 7 งานงอกเลย
    hd audio manager ก็ไม่ขึ้น เวลาดูหนังต้องใช้โปรแกรม AC3 คู่กับ Gom - -

  8. #8
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เคยเป็นครับ ค่อยๆ หาสาเหตุไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเจอเองครับ ไม่ได้เป็นที่ win7 แน่นอนครับ
    ส่วนตัวผมนะ win7 ซะอีกทำให้เสียงดีขึ้นกว่าเดิมอีกครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้วิสต้าสิ ไม่ต่างกันหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •