overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default ถามนิดๆเรื่อง DDR3

    พอดีกำลังเปลี่ยนมาใช้ DDR3 bus 1333 ผม oc นิดหน่อยเพราะติดปัญหาที่ mainboard มันรับแค่ bus 1066 และรองรับแค่ FSB 1333 (ลากได้ไม่เกิน 1400)

    ตอนนี้ลากที่ 1360MHz (หาร2ดูครับ) จะได้ BW ใกล้เคียงกับ 680MHz dual chanel ใช่ป่ะครับเดี๋ยวตังออกจะสอยมาทำ dual อีกตัว

  2. #2
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ผมอ่านแล้วก็งง สรุปท่านถามหรือว่าว่าท่านมาเล่าให้ฟังอะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    บอร์ดรุ่นอะไรเหรอ
    ไฟแรมไปเท่าใหน่ ละ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถามเอาชัวร์น่ะครับ เพราะเพิ่งเล่น DDR3
    ส่วนบอร์ดก็ G41MT-ES2L ถูกๆเองครับไฟแรม auto ครับ
    เพราะปกติเล่นแบบ dual มาตลอด

  5. #5
    OverclockZone Member m shifu's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    ซีคอน

    Default

    dual ไม่เร็วขึ้นนะครับ
    ถ้าใส่คู่แล้ว รบกวนช่วยทดสอบ แล้วเอาผลมาให้ดูด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เดี๋ยวลองดูครับแต่เล่นเกมก็โอเคนะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    บอร์ดไม่อำนวยในการ oc บัสแรมสูงๆ แน่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •