overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default มีใครใช้ Fraps ใน 7 บ้างเปล่างับ

    ใช้ V. 3 อ่ะ มันโชว์ FPS บ้าง ไม่โชว์บ้างอ่ะ มีใครเป็นบ้างเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    เล่นกะ Sanguo X มันไม่ยอมโชว์ FPS ง่ะ

  3. #3

    Default

    ผมใช้ 2.9.4 ...ไม่พบปัญหาครับ ( Win7 32+ 64bit )

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันขึ้นบ้าง หายบ้าง ส่วนมากหายแฮะ =="

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมใช้ EVGA

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองเอา 2.9.4 ไปใช้ดูก่อนงับ จะเป็นเหมือนกันมั้ย

    ใครยังไม่มีดูดงับ พร้อมวิธีใช้สัมผัสเบา ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ไม่ได้บางเกม

    ที่เห็นตอนนี้ก็ bioshock 2 ที่ไม่ยอมโชว

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แต่นี้เกมเดิม บางทีโชว์ บางทีไม่โชว์งับ =="

  9. #9
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    3.0.3 ยังไม่พบปัญหาครับโชว์ทุกเกม Mario มันยังโชว์

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Fraps 3.0.3 + Windows 7 Professional 64 bit
    ไม่มีปัญหาครับ โชว์ทุกเกมแม้แต่บางเกมที่เล่นเป็นหน้าต่าง Windows เล็กๆ

  11. #11
    OverclockZone Member pippong's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    win7 ultimate 32bit + Fraps 3.0.3

    เปิด GOM ดูชมพูยังโชว์เลยครับ

    ต้องมาคอยปิด เสียอรรถรส

  12. #12
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมต้องปิด m อะ ไม่งั้นมันไม่ค่อยโชว์

  13. #13
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมก็เป็นครับ ก็ให้ลบแล้วลงใหม่ก็หาย

    เหมือนตอน install มันผิดพลาดอะไรสักอย่าง

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    HAWX โชว์
    Batman ไม่โชว์
    PES2010 ไม่โชว์

    สงสัยพลาดตอนติดตั้งจริง ๆ ละงับ

  15. #15
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผม โชว์บ้างไม่โชว์บ้าง แล้วแต่อารมณ์มัน

  16. #16
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    ถ้าใช้เวอร์ชันเก่า มันจะไม่โชว์ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็เป็น เกมส์ไหนไม่โชว์ผมใช้วิธีปิดเปิด Fraps ใหม่แล้วมันจะโชว์เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •