overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2009

    Default ซื้อการ์ดจอมาใหม่แต่ลงไดเวอรไม่เป็นชวยที

    รุ่นที่ซื้อมา
    D LEADTEK
    WinFast G T 2 2 0

    ใส่แผ่นไดร์เวอรแล้วกดตรงไหนอะครับ

    ชวยทีนะครับ ไม่มีความรู้ด้่านนี้ ขอแบบละเอียดนะครับ


    ขอบคุณร่วงน่าสำหรับคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    อีกอย่างพอคลิกขวาที่มายคอม
    ไม่เห็นมีรุ่นการ์ดจอที่ใส่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    อีกอย่างพอคลิกขวาที่มายคอม
    ไม่เห็นมีรุ่นการ์ดจอที่ใส่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ไม่ต้องใช้แผ่นก็ได้ค่ะ
    โหลดตรงนี้ไปแล้ว Install จากนั้น Restart เครื่องก็เรียบร้อยค่ะ

    Forceware 196.34

    Windows XP 32-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226

    Windows 7 Vista 32-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226

    Windows 7 Vista 64-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใส่แผ่น แล้ว เข้าไดร์ที่ใส่แผ่นนั้นแหละคับ
    แล้วก็ install driver เลือกตาม windows ที่เราใช้ และ bit ที่เราใช้คับ เสร็จแล้ว รีเครื่อง 1 รอบ จบข่าว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    ไม่ต้องใช้แผ่นก็ได้ค่ะ
    โหลดตรงนี้ไปแล้ว Install จากนั้น Restart เครื่องก็เรียบร้อยค่ะ

    Forceware 196.34

    Windows XP 32-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226

    Windows 7 Vista 32-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226

    Windows 7 Vista 64-bit
    http://downloads.guru3d.com/download...be392af814e226


    น้ำใจงามจริง คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    มันขึ้นแบบนี้อะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กด Continue Anyway สิคับ @..@

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    intelligent Updating
    มันไม่ยอมหายครับ
    ตอนนี้ยังไม่หายเลย

    ผมกดstopไปอะครับ
    ทำไง
    ละทีนี้

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงใหม่ สิ

  11. #11
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    เคยเป็นกับ xfx220 มันลงไดเวอร์ไม่ได้ มันบอกมองไม่เห็น ฮาร์ดแวร์ ตกใจหมดนึกว่าการ์ดพัง
    ซื้อมาทิ้งไว้เกินอาทิตย์ค่อยยัดเคส ต้องปิดเครื่องเปิดใหม่ค่อยลงไดเวอร์อีกครั้งหายครับปกติดีครับ
    ลองจับไปทำ ฟิสิกส์ร่วมกับ asus 5870 มันก็มองไม่เห็น ทั้งที่แต่ก่อนเคยใช้ 275 / 250
    มาทำก็ไม่มีปัญหาอะไร แปลกจังกับ 220 งงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •