overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44
  1. #1
    OverclockZone Member lemonade9's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    BKK

    Default ได้ยินมาว่าเกมส์ Crysis ไม่ถูกกับการ์ด ATI

    ได้ยินมาว่าเกมส์ Crysis ไม่ถูกกับการ์ด ATI
    เพราะ Crysis ร่วมทุนกับ Nvidia และ Support ชิพ Nvidia ได้ดีกว่าและถ้า
    ATI จะมีปัญหาระหว่างเล่น ใครรู้ช่วยตอบทีค๊าป
    ตอนแรกผมคิดว่าเกมส์มันไม่น่าเกี่ยวกับการ์ดจอ เลยอยากมาถามเพื่อนๆดูครับว่าใครจะคิดยังไงกันบ้าง


    ผมใช้ Ati 4890 งัป เล่นเกมส์มันส์ดี แต่ยังไม่ได้ลอง Crysis

  2. #2
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ไปได้ยินมาจากไหน ถ้า batman ไปอย่าง
    Last edited by phiphob; 16 Feb 2010 at 20:25:49.

  3. #3
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    4670 ก็ยังลื่นเลยครับ แต่ไม่สุด ไม่ไหว -*-

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่มีปัญหานิครับ นอกจากเกมที่มีฟิกสิก

  5. #5
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ได้ยินมาว่า Crysis จะขายไม่ออก เพราะว่ามัวแต่มาแยกสีเขียว สีแดง

  6. #6
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ก็เล่นมาตั้งแต่ 3850 แว้ววววววว ไม่เห็นเป็นไร อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    ดีนะที่ยังไม่เชื่อ ยังได้มาถามก่อน บางอย่างมันก็เป็นข่าวลอยๆจากใครซักคน ว่าไปงั้นๆหละ
    เราต้องพิจารณา ก่อนเชื่ออะไร ยิ่งสื่อทุกวันนี้ ยิ่งเชื่อไม่ค่อยได้ เพราะมันเป็นสื่อพานิชย์

  8. #8
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ อยู่ที่ไดร์เวอร์ วินโดว์ มากกว่า
    GTS250 กระตุก ปรับแบบ high
    4850 สบายๆ ปรับเท่ากัน
    5770 high noAA winxp กระตุก
    5770 veryhigh AA8x win7 ลื่น เฟรมต่ำตอนระเบิด
    5770 + opencl +OC@1025/1200 veryhigh AA8x win7 ลื่นสลัดๆ
    4890 veryhigh AA8x win7 ลื่น แต่เฟรมน้อยกว่า 5770
    4890 +opencl กระตุกตาย

  9. #9
    OverclockZone Member Aquavtie's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    เป็นเพราะว่าเห็นโลโก้ nvidia ตอนเข้าเกมส์รึเปล่า

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member banoffie12's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ไม่เกี่ยวครับ อยู่ที่ไดร์เวอร์ วินโดว์ มากกว่า
    GTS250 กระตุก ปรับแบบ high
    4850 สบายๆ ปรับเท่ากัน
    5770 high noAA winxp กระตุก
    5770 veryhigh AA8x win7 ลื่น เฟรมต่ำตอนระเบิด
    5770 + opencl +OC@1025/1200 veryhigh AA8x win7 ลื่นสลัดๆ4890 veryhigh AA8x win7 ลื่น แต่เฟรมน้อยกว่า 5770
    4890 +opencl กระตุกตาย
    พอดีจะซื้อ 5770 ครับ แต่คำว่า
    5770 + opencl +OC@1025/1200 veryhigh AA8x win7 ลื่นสลัดๆ
    คือเราต้องทำไงมั่ง

  11. #11
    OverclockZone Member warhead's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2009
    Location
    บางซ้าย อยุธยา

    Default

    MATROX G400 32Mb ไม่กระตุกครับลองแล้ว คือมันเข้าไม่ได้เฉยๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ถ้า ATI ใหม่ๆ ไม่ตุกหรอก เพราะ CRYSIS ออกมา นานแระ ATI ปัจจุบันเล่นเนียน แต่ถ้าในยุค ที่ CRYSIS เกิด ATI ก็ สู็ เขียวไม่ไหวเหมือนกัน เราก็ใช้ แดง นะเอิ๊กๆ

  13. #13
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    CRYSIS ภาคแลก ปรับสุดทุกอย่าง win7 จอ23นิ้ว1920x1080 ยังไม่เลื่อนเลยครับ ตอนกวาดสายตาไปข้างๆจะรู้สึกได้หรือตอนเดินหน้าต้องรอต้นไม้เกิด อยู่ที่เราพอใจขนาดไหน จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี
    ใช้ 250/275/285/4890/4870x2/5870

  14. #14
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    Quote Originally Posted by banoffie12 View Post
    พอดีจะซื้อ 5770 ครับ แต่คำว่า
    5770 + opencl +OC@1025/1200 veryhigh AA8x win7 ลื่นสลัดๆ
    คือเราต้องทำไงมั่ง
    ฮาๆ คือเราต้อง flash bios Asus เพิ่มไฟ 1.25 ลาก core ไป 1000 mem ไป 1400(เขียนผิดอิอิ) ลง ATI STREAM เพื่อใช้ opencl แค่นี้ครับ
    แต่ว่าที่ว่าลื่นในความหมายผมคือ เฟรมไม่ตกม่กนะ คืนไม่กระตุกเลยนั้นเอง เฟรมจะอยู่ราวๆ 28-35 ประมาณนี้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    มันดีครับผมเล่นตั้งแต่ใช้ 4870PCS+ มา 4870x2 เล่นจบมา 6 รอบก็ลื่นดีครับ
    ตอนนี้ลดลงมา3850ยังไม่ได้ลองเลย อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member berserkzo's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2009
    Location
    บุรีรัมย์ City

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ฮาๆ คือเราต้อง flash bios Asus เพิ่มไฟ 1.25 ลาก core ไป 1000 mem ไป 1400(เขียนผิดอิอิ) ลง ATI STREAM เพื่อใช้ opencl แค่นี้ครับ
    แต่ว่าที่ว่าลื่นในความหมายผมคือ เฟรมไม่ตกม่กนะ คืนไม่กระตุกเลยนั้นเอง เฟรมจะอยู่ราวๆ 28-35 ประมาณนี้
    ขนาดจอเท่าไหร่ท่าน

    ผมเล่น 1980x1200 ปรับสุดหมด OC 960/1400 เฟรมออกมา 20-24 ยังไม่เปิด AA เลย

    ไม่อยากใช้ 1000/1400 มันต้องตั้งพัดลมรอบแรงๆ หนวกหู

  17. #17
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    CRYSIS ภาคแลก ปรับสุดทุกอย่าง win7 จอ23นิ้ว1920x1080 ยังไม่เลื่อนเลยครับ ตอนกวาดสายตาไปข้างๆจะรู้สึกได้หรือตอนเดินหน้าต้องรอต้นไม้เกิด อยู่ที่เราพอใจขนาดไหน จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี
    ใช้ 250/275/285/4890/4870x2/5870
    เห็นด้วยครับ ผมเคยใช้แต่ 4870/4870x2(สมัยนั้นแรงสุดๆยังกระตุก อิอิ)/สุดท้ายมาจบที่ 4890 พอใจแระ
    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ฮาๆ คือเราต้อง flash bios Asus เพิ่มไฟ 1.25 ลาก core ไป 1000 mem ไป 1400(เขียนผิดอิอิ) ลง ATI STREAM เพื่อใช้ opencl แค่นี้ครับ
    แต่ว่าที่ว่าลื่นในความหมายผมคือ เฟรมไม่ตกม่กนะ คืนไม่กระตุกเลยนั้นเอง เฟรมจะอยู่ราวๆ 28-35 ประมาณนี้
    ลื่นมันก็ลื่นครับ ในความละเอียดค่อนข้างต่ำ แต่ในความละเอียดสูงๆ น้อยนักที่จะเอา Crysis อยู่

  18. #18
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    4890 เล่นได้สบายครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมเล่นจบตั้งแต่สมัย1950Proแล้วครับ ตอนมันออกมาใหม่ๆก็เห็นมีปัญหากับทุกค่ายนิครับ ไม่มีค่ายไหนเปิดได้สุดสักค่ายเลย 555+

  20. #20
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    5850 + GTX275 + I5 OC ลิ่นขิงๆไม่มีกระตุก แฟรม 35+

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •