overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Jackkpop's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default จะเข้า bios มานติดพาทเวิรด์อ่ะครับ

    มานเป็นของ SHARP AMD อ่ะครับ

    ช่วยทีน่ะครับ ไม่รุ้จะแก้ยังไง น้าเค้าตั้งรหัสไว้ แต่เค้าลืมแล้วอ่ะ

    ขอบคุงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ลองโหลดตัวอับ bios มาลองอับดูครับ ถ้าไม่หายก็คงต้องแกะ

  3. #3
    OverclockZone Member Jackkpop's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ลองโหลดตัวอับ bios มาลองอับดูครับ ถ้าไม่หายก็คงต้องแกะ
    โหลดตัวอับยังไงหราครับ ไม่รุ้จัก - -

  4. #4
    OverclockZone Member Jackkpop's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    ดันๆ ครับ กำลังรอผู้รู้ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tumman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    แกะเครื่อง ถอดแบต biosออก ถ้าโชคดีก็เคลียร์ได้ โชคร้ายก็คือ password ยังอยู่ โน๊ตบุ๊คคุณเป็น secure chip ต้องเปลี่ยน chip

    จริงๆมีวิธีการ boot dos แล้ว debug แก้ได้เหมือนกัน ลอง search google ดู

  6. #6
    OverclockZone Member Jackkpop's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tumman View Post
    แกะเครื่อง ถอดแบต biosออก ถ้าโชคดีก็เคลียร์ได้ โชคร้ายก็คือ password ยังอยู่ โน๊ตบุ๊คคุณเป็น secure chip ต้องเปลี่ยน chip

    จริงๆมีวิธีการ boot dos แล้ว debug แก้ได้เหมือนกัน ลอง search google ดู
    ขอบคุงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •