overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2010

    Unhappy > >> เล่น SF ไม่ได้คับ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำหน่อย !! ^^~

    คือว่า พอ Login แล้ว มันก็ขึ้นคำว่า [ Failed to connect to the GameGuard update server . Please check your network settings or try connecting again later ] อ่าคับ ไงก็ขอความช่วยเหลือหน่อยน่ะคับ !! TT TT อยากเล่นมาก ๆ เลย.. .

  2. #2
    OverclockZone Member GAMES OVER's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    มะรู้อ่ะเป็นกำงใจไห้นะ เล่นได้แล้วมาที่ BUAKAW P PM นะครับ หึหึ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    รอซักระยะค่อยลองใหม่ดูงับ ไม่กี่วันมานี้ลงให้เพื่อก็เป็น GameGuard อัพเดทไม่ได้ ติดต่อ server ไม่ได้ เลยทิ้งไว้ไปทำอย่างอื่นกลับมาก็ได้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ใช้ยาแก้ไอหรอ ถึงติด gameguard

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    รอซักระยะค่อยลองใหม่ดูงับ ไม่กี่วันมานี้ลงให้เพื่อก็เป็น GameGuard อัพเดทไม่ได้ ติดต่อ server ไม่ได้ เลยทิ้งไว้ไปทำอย่างอื่นกลับมาก็ได้อ่ะ
    - -"

    ทำแล้วน้าา า ~
    แต่ก็ยังไม่ได้เลย !!
    :' (

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by เรกะกอร์ฟ View Post
    ใช้ยาแก้ไอหรอ ถึงติด gameguard
    - -"

    คือว่า..
    น้องผมมันเล่นห้องใหนก็มีแต่โปร - -"
    แล้วเค้าก็อยากใช้โปร
    ก็เลยไปหาใน [ Google ]
    แล้ว . ..
    มีคนมาหลอกให้โหลดโปร
    น้องผมมันก็โหลดโปรนั้นมา !! !
    แล้วโปรวิ่งนั้นอ่าคับ
    มันให้ติดตั้ง.. .
    แล้วก็เข้าเกมส์

    พอ.. .
    เข้าเกมส์แล้ว !!
    มันก็โชว์ข้อความอันนี้ขึ้นมาอ่าคับ
    TT TT

    ต่อไปจะไม่โหลดอีกแล้ว !!
    :' (

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    แล้วก็.. .
    เข้าไม่ได้อีกเลย
    โชว์ข้อความนี้ตลอดเลย !! !
    TT TT

  8. #8
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    อ่าๆ ถ้าได้ยาแก้ไอมา ก็ต้อง มียาถ่าย แถมมาด้วยนะครับ

    ลองเข้าไปดูไฟล์ Host ใน C:\Windows\System32\drivers\etc ครับ (รึป่าวไม่รู้นะครับ ตอนนั้นเคยเห็นยาแก้แบบ .bat)


  9. #9
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by lightvirus View Post
    อ่าๆ ถ้าได้ยาแก้ไอมา ก็ต้อง มียาถ่าย แถมมาด้วยนะครับ

    ลองเข้าไปดูไฟล์ Host ใน C:\Windows\System32\drivers\etc ครับ (รึป่าวไม่รู้นะครับ ตอนนั้นเคยเห็นยาแก้แบบ .bat)

    โหลดที่ผมอัพนี่ไป แตกไฟล์ออกมา แล้ว ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ "ไม่ใช้โปรsf.exe"

    แค่นี้ จบ เล่นเกมส์ได้

    ถ้าจะใช้โปร ขอให้เลือก prosf4sell เท่านั้นนะครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    http://www.youtube.com/watch?v=tQwjC...eature=related
    สุดยอดความฮา ของเด็กเกรียน ลองอ่านซับดูครับ5555555555555

  11. #11
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by เรกะกอร์ฟ View Post
    โหลดที่ผมอัพนี่ไป แตกไฟล์ออกมา แล้ว ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ "ไม่ใช้โปรsf.exe"

    แค่นี้ จบ เล่นเกมส์ได้

    ถ้าจะใช้โปร ขอให้เลือก prosf4sell เท่านั้นนะครับ
    อ่า ที่จริง ผมไม่ได้ใช้โปรหรอกนะครับ แค่บังเอิญตอบคำถามเฉยๆ หุหุ

    ไม่รู็เจ้าของกระทู้ เล่นได้รึ ยัง เน้อ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    ^^~

    ขอบคุณคับ
    เล่นได้แล้ว !!
    ดีใจจังเลย
    :' )

    ขอบคุณมาก ๆ เลยคับ.. .
    ขอให้โชคดีตลอดไปเลยน่ะคับ
    อิอิ ~
    สาธุ !!
    :' )

  13. #13
    OverclockZone Member GAMES OVER's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    เวรกำแท้ ผมก็นึกว่า street figther เหอๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เกมนี้ ผมเกรียน ไปสักระยะ แต่ตอนนี้หยุด ล่ะ ตอนนี้ เล่น PB ไม่มีเกรียน 555+

  15. #15
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    นี่ๆ ตอนเล่นร้าน มัน Error Data is invalid . Please re-install นี่แหละ

    ลงตัวเกมใหม่ อัพแพท มันก็เหมือนเดิม ไปดูที่ Registry มันก็ปรกติดี

    มันเป็นที่อะไรหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •