overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Nikita's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009
    Location
    C.T.U. Los Angeles

    Default ขอถามเรื่อง SLi หน่อยจ้าาาา

    คือ
    1.ผมใช้ Asus ENGTX 280 1G เนี่ย ตอนทำ SLi ผมต้องใช้ เจ้าตัวนี้เป๊ะๆ เลยหรือเปล่าครับ แบบว่าต้องรุ่นให้ตรง (พูดง่ายๆต้องแฝดกันเลยมั้ย) สามารถใช้ ยี่ห้ออื่นได้มั้ย เช่น Asus+MSI / Asus+EVGA /Asus+XFX ไรแบบนี้

    2.ในกรณีที่ ข้อ1.ไม่จำเป็น จะถามต่อว่าแล้ว ถ้า ใช้รุ่นอื่นแต่ Series GT200 มา SLi จะได้มั้ย เช่นผมใช้ 280 ผมเอา 275/260/285 มาทำ SLi ได้มั้ย

    3.M/B Gigabyte ทำ SLi ได้มั้ย

    4.PSU 900-1000W พอกับการ SLi มั้ยครับ (ผมใช้เคส sunbeam ในเคสเล่นไฟเยอะมาก/HDD กะจะใส่2 อยู่ด้วย)

    ปล.นึกไม่ออกแล้ว แป่ว

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    1.ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้นครับ ข้ามรุ่นไม่ได้ แต่ต่างยี่ห้อ ต่างขนาดแรมได้หมดครับ แต่ให้เป็นรุ่นเดียวกันก็พอ
    2.ตามข้อ 1.
    3.ต้องดูรุ่นครับว่าเป็นรุ่นใหน
    4.ใหวครับ ต้องเป็นวัตต์เต็มนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nikita's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009
    Location
    C.T.U. Los Angeles

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    1.ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้นครับ ข้ามรุ่นไม่ได้ แต่ต่างยี่ห้อ ต่างขนาดแรมได้หมดครับ แต่ให้เป็นรุ่นเดียวกันก็พอ
    2.ตามข้อ 1.
    3.ต้องดูรุ่นครับว่าเป็นรุ่นใหน
    4.ใหวครับ ต้องเป็นวัตต์เต็มนะครับ
    1.รุ่นเดียวคือ 280 ได้ทั้งหมดใช่มั้ยครับ (ผมคิดแพลงๆจะเอา รุ่น260/275/285 มา Mix ซะได้ 5555+)
    4.ผมกะจะซื้ออยู่ เห็น iCute 900W/NOX 900W มันมีตรา 80 Plus (เห็นว่าถ้ามีมันเต็มใช่ั้มั้ย ผมเรื่องกำลังวัตต์ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร่ 80+ไรน่ะ แต่เห็นเค้าว่า เต็มไรประมาณนั้น)

    ปล.ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    1.ใช่ครับ ได้แค่ GTX280 เท่านั้นครับ
    2.ได้ทั้งคู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nikita's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009
    Location
    C.T.U. Los Angeles

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    1.ใช่ครับ ได้แค่ GTX280 เท่านั้นครับ
    2.ได้ทั้งคู่ครับ
    ขอบคุณครับ อ่า แล้วพอ SLi แล้ว พวกเกม/โปรแกรมไรเนี่ย มันจะ Auto-Detect เองหรือป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    โหดแล้วนะ ยังจะ SLI อีก

  7. #7
    OverclockZone Member Nikita's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009
    Location
    C.T.U. Los Angeles

    Default

    Quote Originally Posted by royyime View Post
    โหดแล้วนะ ยังจะ SLI อีก
    กลัวมันเหงา งุงุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •