overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member gamerkung9's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009
    Location
    ณ บางเขน (วัดพระศรีมหาธาตุ)

    Default ไม่่น่าเชื่อ!!??

    ผมเล่น BIO5 เล่นไปเล่นมาตอนแรก FPS เดิมๆไม่เกิน 50 บางด่าน ลงไปถึง 20 กว่าเลยด้วยซ้ำ
    เห็นมันกระตุกก็เลยกะจะไม่เล่น พอดีว่างๆ ก็เลยกลับมาเล่น โดยที่เริ่มแรกก็เข้าเกมปกติโหลดเซฟแล้วมันก็จะขึ้นที่ว่าให้ซื้ออาวุธอ่ะครับ แล้วผมไป Alt+Teb เพื่อทำอย่างอื่น แล้วก็กด Alt+Teb เพื่อกลับมาเล่นต่อ ปรากฏว่า FPS พุ่ง 70 ขึ้น ผมยังจำได้เลยว่าตรงนี้มันได้ แค่ 20-30 กว่าๆเองนี้หว่า แล้วมันก็เป็นไปตลอดทั้งเกม แต่ถ้าไปกด Alt+Tab อีกที่ก็จะกลับไปที่ไม่เกิน 50 เป็นเหมือนเดิม (ย้ำว่าทำได้เฉพาะตอนเริ่ม chapter เท่านั้น ระหว่าง chapter ทำไม่ได้ แต่ทำ chapter ไหนก็ได้ และต้องไม่กด Alt+tab อีกต้องอยู่ในเกมตลอด)

    อันนี้ test (ไม่ได้กด Alt+tab นะครับอยู่ในเกมตลอด)ตอนที่ Fps พุ่ง เดิมได้ประมาณ 46.7 ประมาณนี้เหละ
    E2160 @ 3.06 ram 2G HD 4850 trubo เดิมๆ no AA
    อยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอาไรหรือ
    โอ้วมายกอด.JPG
    Last edited by gamerkung9; 17 Feb 2010 at 00:04:07.

  2. #2
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    มันเป็นความเฆพชั่วขณะของคอม

  3. #3
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    ปาฏิหาริย์ !!!

  4. #4
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    โครตฟรุ๊ก

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ati มันเป็นกับไดรเวอร์ครับ ลองเปลี่ยนไดเวอร์คะแนนไม่เท่ากันซักที

  6. #6
    OverclockZone Member gamerkung9's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009
    Location
    ณ บางเขน (วัดพระศรีมหาธาตุ)

    Default

    Quote Originally Posted by lookkrit View Post
    มันเป็นความเฆพชั่วขณะของคอม
    อยากให้มันเทพตลอดแล้วจริงๆ อิอิ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของเค้าดีจริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ก็เหมือนกับว่า card มันประมวลผล น้อยลง(ก็เล่น test ไปแล้วไปทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่หน้าจอtest)

    มันก็ออกมาอย่างที่เห็นนี่แหละ ลอง กับ ST4 ก็เป็นครับ FRS ล่อไป 400+

  9. #9
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ??

  10. #10

    Default

    ....มันคงเอาข้อมูลไปพักบนแรมหมดแล้ว กดกลับมาอีกทีลื่นปรึ๊ดๆ

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Hiroshima, Japan.

    Default

    มันทำงาน โหมด ประหยัด กับ โหมด เต็มสตีมรึเปล่า - -"

  12. #12
    OverclockZone Member gamerkung9's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009
    Location
    ณ บางเขน (วัดพระศรีมหาธาตุ)

    Default

    Quote Originally Posted by lazyflure View Post
    ก็เหมือนกับว่า card มันประมวลผล น้อยลง(ก็เล่น test ไปแล้วไปทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่หน้าจอtest)

    มันก็ออกมาอย่างที่เห็นนี่แหละ ลอง กับ ST4 ก็เป็นครับ FRS ล่อไป 400+
    ไม่ใช่อย่างนั้นครับผมกด Alt+Tab แ่ค่ครั้งเดียวครับตอนเริ่มเกมอย่างที่บอกข้างต้นแล้ว FRS มันก็พุ่งผมก็เล่นปกติไปเพราะเห็นมันลื่นขึ้น(เพราะมันกดได้แค่ครั้งเดียวจริงๆที่จะทำให้มันลื่นขึ้นได้ กดอีกครั้งมันจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม) แล้วผมนึกขึ้นได้ว่าไหนๆมันก็ลื่นขึ้นละลอง test ดูดีกว่าเพราะเดิมๆมันได้แค่ 46.7 อยากรู้ว่ามันจะขึ้นมาเท่าไรตอน test ผมเปิดเกมไว้ตลอดครับไม่ได้ทำไรอะไรมันเลย ผมก็ดูทีวีไป แล้วก็มาดูผล ปรากฏว่า Fps มันเพิ่มขึ้นมาอีก 20

  13. #13
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    แหล่ม

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •