overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default 9600GT อย่างต่ำควรใช้ CPU อะไรดี

    9600GT อย่างต่ำควรใช้ CPU อะไรดี

    คือผมใช้ แพนเที่ยม 4 อ่า

    แล้ว มันเหมือนจะดึงการ์ดจอไม่ไป

    บอร์ด

    p5b
    ใช้ psu เดิมๆ


    งบน้อยๆ 2500-3000



    ต้องใช้ CPU อะไรเป็นอย่างต่ำครับ

    แนะนำหน่อย
    Last edited by kohphangan; 17 Feb 2010 at 04:45:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    บุรีรัมย์ ส่ง EMS นครชัยแอร์ NCT TDS

    Default

    เหมือนเราแต่ก่อนเลย ใช้ 9600GT กับ p4 3.0 G ได้คะแนน 3dmark06 ได้ 4000 กว่าๆ
    พอเปลียนไป E8200 3dmark06 ได้ 11000

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mynarak11 View Post
    เหมือนเราแต่ก่อนเลย ใช้ 9600GT กับ p4 3.0 G ได้คะแนน 3dmark06 ได้ 4000 กว่าๆ
    พอเปลียนไป E8200 3dmark06 ได้ 11000
    ทำไมของผม ได้แค่ 900 เองคับ

    ลงวินโด้อะไรลองใหม่หมดแล้ว


    เท่าเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    9600GT ต้องนี่ครับ E8400@3.6 อิอิ

    3D03 40xxx
    3D06 14xxx
    ตู้ปลา 210xxx

    ปล. 9600GT ผม Core750 Mem2200 นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    อยากรูด้วยอีกคนครับผมใช้

    Ram 3GB DDR2

    VGA : ECS 9600GT

    M/B : P5LD2-X/1333

  6. #6
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kohphangan View Post
    ทำไมของผม ได้แค่ 900 เองคับ

    ลงวินโด้อะไรลองใหม่หมดแล้ว


    เท่าเดิม
    ท่านลงไดรเวอร์ถูกป่าวน่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Pillow43 View Post
    ท่านลงไดรเวอร์ถูกป่าวน่ะ
    ถูก

    เพราะลองมาประมาน 3 ไดรเวอละ


    มีการ์ดลอง 2ตัว

    คะแนนเท่ากันหมดเลย
    Last edited by kohphangan; 17 Feb 2010 at 04:44:48.

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    E6300 ก็ได้ครับสบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    c2d 2.5Ghz ขึ้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ส่วนตัวใช้ E4500 @2.82 ครับ คิดว่าน่าจะพอพาการ์ดจอไปใหวแหละ

  11. #11
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    E7200 ก้ได้ ก้โอนะครับ

    ปล.ผมใช้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default

    บอร์ด Chip 965 รับ CPU 45nm น่าจะได้ (รอผู้รู้) อาจต้อง up BIOS

    ใส่ CPU 45nm ได้แนะนำ E3300 ก็พอ ตังที่เหลือ psu วัตต์เต็มอีกลูก งับๆ

    แปลกตรงคะแนน 900 อ่ะ

    ต่ำกว่าการ์ดออนบอร์ดใหม่ๆตอนนี้อีก

    ท่านลองตู้ปลาดูว่าคะแนนเป็นไง

  13. #13
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    เคยใช้คู่กับ E7200 ครับ
    หมื่นคะแนนหน่อยๆครับ 9600GT

  14. #14
    OverclockZone Member RBFCUKIT's Avatar
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    รามคำแหง-ลาดพร้าว

    Default

    E6600 คับ ลากไปสัก 3.6 แรงพอตัวคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by RBFCUKIT View Post
    E6600 คับ ลากไปสัก 3.6 แรงพอตัวคับ
    E6600 กับ
    E6300 ต่างกันเยอะป่าวครับ


    ตั้งงบไว้ไม่เกิน 3000อ่า


    2500-3000 ตัวไหนจะคุ้มสุด

    บอกราคาด้วยนะจะได้ตัดสินใจง่ายๆ

    จะไปสั่งพรุ้งนี้แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณ ทุกๆ


    คอมเม้นคับ

  17. #17
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    Quote Originally Posted by kohphangan View Post
    ทำไมของผม ได้แค่ 900 เองคับ

    ลงวินโด้อะไรลองใหม่หมดแล้ว


    เท่าเดิม
    ฮ่าฮ่า.... งานเข้าแล้ว เคลมโล๊ดครับ เวลาเคลมบอกอาการอื่นๆ ไปก็ได้ครับ ผมเคยเป็นของ forsa

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by aeamd View Post
    ฮ่าฮ่า.... งานเข้าแล้ว เคลมโล๊ดครับ เวลาเคลมบอกอาการอื่นๆ ไปก็ได้ครับ ผมเคยเป็นของ forsa
    อ่าๆ


    ผมมี 2 ตัว


    ฟอซ่าทั้งสอง


    ลองคะแนนเท่ากันเด๊ะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •