overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member yellow28's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default === ขอถามเรื่องการใช้ Firefox / IE ในเครื่อง Sempron LE140 @ X2 440 ===

    เครื่องผมตอนนี้ เปิดหัว Sempron LE 140 ---> X2 440 ได้แล้วครับ

    ใช้คู่กับ MB ตัวใหม่ ASRock A785GM-LE/128M

    (แต่เดิมใช้กับ MB อีกตัวหนึ่งครัีบ ไม่ได้เปิดหัว)

    Boot Window (XP) ก็เข้าได้ตลอดครับ

    แต่พอจะเปิืด IE หรือว่า Firefox กลับเปิดไม่ได้ บอกว่ามีปัญหา ต้องปิด ....

    ลองปิด ๆ เปิด ๆ เครื่อง ก็ไม่หาย ...

    ลองลง set up Firefox ใหม่ ก็ไม่หายครับ ...

    แต่พอผมปิดหัว กลับไปเป็น Sempron LE 140 กลับเล่นได้ปกติดี ??!!

    ยังไม่ได้ลองโปรแกรมอื่น ๆ ครับ ...


    1.ไม่ทราบว่าปัญหาอยู่ที่ตรงไหนอ่ะครับ แบบนี้มันไม่เสถียรหรือเปล่าครับ

    2.เครื่องผม เปลี่ยนเฉพาะ MB .... ไม่ต้องลง Window ใหม่ ใช่ไหมครับ เพราะว่ามันเล่นได้เลย ...

    3.มีโปรแกรมไหนบ้างครับ ที่ใช้ทดสอบความเสถียรของน้องสมพรผมบ้างครับ ...


    ขอบคุณมากครับ ... มือใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    เพิ่มไฟครับ หายแน่

  3. #3
    OverclockZone Member yellow28's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ผม set ใน Bios core voltage เป็น auto แล้วอ่ะครับ


    หรือว่าต้อง set เป็นตัวเลขเลยหรือเปล่าครับ


    แล้วต้อง set เป็นตัวเลขประมาณ เท่าไหร่อ่ะครับ


    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    Vcore > 1.4 (+/- 0.125)
    VNB > 2.6
    ที่เหลือเพิ่มจาก default step นึง ก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member yellow28's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    รบกวนอีกครั้งนะครับ

    ผมปรับ V core เป็น 1.4125 และ V NB เป็น 1.6 แล้วครับ

    แต่ยังมันยังเป็นเหมือนเดิมอีกอ่ะครับ

    พอเปลี่ยนกลับมาเป็น Sempron LE 140 กับเล่นได้ปกติเลยครับ

    ?!?!?

  6. #6
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    เด๋วดูให้ผมเคยเป็นเพิ่มไปอื่นๆด้วยครับ VDDA นิดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ลง วินใหม่ !!

  8. #8
    OverclockZone Member momo001's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010

    Default

    อาการเดียวกัน เลยครับ รอผู้รู้ ++

  9. #9
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดต้องลงวินโดว์ใหม่ หรือถ้าเปิดติดก็อัพเดทไดร์เวอร์ให้ครบทุกตัวเลย
    ถ้าเปลี่ยน CPU ไม่ต้องลงใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ลงวินไหม่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลงวินใหม่ ไม่หายครับ ต้องเพิ่มไฟ ถึงจะหาย มันเป็น effect จากการเปิดหัว แต่ของผมเป็นกะ OPERA

  12. #12
    OverclockZone Member ting1820's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010
    Location
    ร้านศักดิ์การ ชะอำ เพชรบุรี โทร..088-8914384

    Default

    ลงวินใหม่อีกเสียงคร๊าบ.........

  13. #13
    OverclockZone Member momo001's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010

    Default

    ลงใหม่ก็ไม่หายขอรับ อาการ เดิม

  14. #14
    OverclockZone Member po_jung_7's Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    ราม 2, บางนา

    Default

    ของผมเป็นกับ ie กับ google chrome
    เป็นตอนที่คล้อกหนักๆ 3.7 - 3.8
    ตอนนี้ลดบัสเหลือ 3.5 หายแล้วครับเข้าได้ปกติ
    แต่ผมใช้ 630 น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •