overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member sehamer's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Red face ต่อระบบ LAN แบบนี้ได้มั้ยคับ

    คือว่าผมจะต่อระบบแลนที่มีเน็ตสองทางอ่ะคับ
    - เส้นที่ 1 ต้องวิ่งผ่าน proxy ของวงแลนที่ 1
    - เส้นที่ 2 ต้องวิงผ่านของอีกวงแลนที่ 2
    เราจะสามารถเอาสายแลนของทั้งสองวงมาต่อโดยใช้ hub ร่วมกันได้มั้ย?
    แล้วเราจะเลือกออกเน็ตที่วงไหนวงหนึ่งได้หรือไม่?

    ผู้รู้ช่วยตอบทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sitstand's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    แบบนี้หรือเปล่า

    http://www.uppic.org/share.php?id=7399_4B7B53E2

    ถ้าแบบนี้ก็ได้นะ

    แต่ต้องให้เครื่อง Client เป็นตัวเลือกเองว่าจะออกที่ GW ไหน

    ระวังเรื่อง ของ DHCP ด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2009

    Default

    ได้ครับกำหนดเกตเวยคนละตัว....แล้วจะใช้ตัวไหน client ก็เลือกเอาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sehamer's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณคับเด๋วลองทำดู

  5. #5
    OverclockZone Member jameslink1's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai,ตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ดัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •