overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member poowa015's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default ลบกวนทีคับ idm มีปัญหาๆ

    ปัญหาตอนนี้คือเข้าไม่ได้เลยคับเจ้าidmเนี่ย ลงเวอชั่นcrackแล้วก็ไม่ได้ ลบแล้วลงใหม่ก็ไม่ได้คับ



    ลบกวนพี่ๆช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมแนะนำให้ใช้ฟรีแวร์ ดีกว่าครับ

    เช่น orbit ความสามารถมันก็ไม่ได้น้อยกว่า IDM เท่าไรหรอกนะครับ

    แต่ถ้าอยากใช้ IDM แบบแคร็ก แบบละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฎหมายต่อไป หาในกูเกิ้ลดีกว่านะครับ

    บอร์ดนี้เค้าไม่แนะนำ เพื่อความปลอดภัยของบอร์ด ^_^


    Last edited by ozeris; 17 Feb 2010 at 11:08:35.

  3. #3
    OverclockZone Member poowa015's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    คือว่าorbitผมก็ลองใช้แล้วคับ ใช้กะfriefoxแล้วมีปัญหาคับ เข้าเวปอะไรไม่ได้เลย นอกจากgoogle

  4. #4
    OverclockZone Member rattblood's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    ไปๆมาๆ phuket >> trang >> hatyai

    Default

    วิธีแก้ IDM หมดอายุแล้วลงซ้ำไม่ได้
    1เข้า start -> run -> พิมพ์ regedit แล้วกดEnter
    2เลือก HKEY_LOCAL_MACHINE
    3เลือก SORFWARE คลิกที่ Internet Download Manager
    4ฝั่งขวาจะมีไฟล์ register ของโปรแกรม ให้เลือก Delete ทั้งหมดซะ แล้วจะลงซ้ำได้
    *เพราะบางเครื่องมันจะบังเอิญตรวจสอบได้ว่าเรามี serialปลอม(จากเวอร์ชันแคร็กทำให้ใช้งานไม่ได้)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by poowa015 View Post
    คือว่าorbitผมก็ลองใช้แล้วคับ ใช้กะfriefoxแล้วมีปัญหาคับ เข้าเวปอะไรไม่ได้เลย นอกจากgoogle
    ลงเวอร์ชั่นไหนครับ

    ผมใช้ orbit 3.0.0.1 กับ firefox 3.6 มันก็ปกตินะครับ

    ลองตัวล่าสุดรึยังครับ

    * หรือไม่ก็ลองทำตามด้านบนบอก

  6. #6
    OverclockZone Member poowa015's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    ของผมก็orbit v3.0.0.2 คับกะfirefoxตัว3.6เหมือนกันคับ งงมาเลย

  7. #7
    OverclockZone Member RN_33's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by poowa015 View Post
    ปัญหาตอนนี้คือเข้าไม่ได้เลยคับเจ้าidmเนี่ย ลงเวอชั่นcrackแล้วก็ไม่ได้ ลบแล้วลงใหม่ก็ไม่ได้คับ



    ลบกวนพี่ๆช่วยทีคับ
    ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member poowa015's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    ตกลง ต้องลงไหม่ใช้ปะคับ ถึงจะหาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ลบออกแล้วลงใหม่ทั้งหมดครับ

    แล้วหาโปรแกรมมาลงใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member poowa015's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    ได้แล้วครับเปลียนdrive ลง แหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •