overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default ข้วยทีครับ เปิดเครื่องไม่ได้ โหลดวินโดว์แล้วดับ

    คือแบบว่าผมเปิดเครื่อง พอถึงหน้าโหลดวินโดว์แล้วเครื่องดับไปเลย

    ดับแบบว่าไฟหน้าเคสก็ไม่ติดอ่ะครับ เหมือนไฟมันตัดไปเลย

    ไม่รู้เป็นไร แต่ตอนที่เข้า Bios ค้างไว้ไม่ดับนะครับ

    พอผมจะ ฟอแมท ใหม่พอถึงหน้าโหลดวินโดว์มันก็ดับเหมือนเดิมครับ

    ช้วยที

  2. #2
    OverclockZone Member azure_abb's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TOZa28783 View Post
    คือแบบว่าผมเปิดเครื่อง พอถึงหน้าโหลดวินโดว์แล้วเครื่องดับไปเลย

    ดับแบบว่าไฟหน้าเคสก็ไม่ติดอ่ะครับ เหมือนไฟมันตัดไปเลย

    ไม่รู้เป็นไร แต่ตอนที่เข้า Bios ค้างไว้ไม่ดับนะครับ

    พอผมจะ ฟอแมท ใหม่พอถึงหน้าโหลดวินโดว์มันก็ดับเหมือนเดิมครับ

    ช้วยที
    มี CPU แรง ๆ มีการ์ดจอแรงๆ ป่าว หรือฮาร์ดดิกส์หลายลูก PSU อาจไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    ไม่มีนะครับ

    เพราะก่อนหน้านี้มันก็ใช้ได้ดีอยู่เลย

    พอปิดเครื่องแปปเดียวเองแล้วเปิดใหม่มันก็เป็นสะงั้นอ่ะครับ

    ลองเปลี่ยน PSU แล้วด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ถามปัญหาฯ ขอสเปค ด้วยนะครับ ใครตอบได้ ก็นับว่าเก่ง ไม่รู้เลยว่าท่านใช้ สเปคเครื่องฯ แบบไหน?
    ถ้าให้เดา ก็คง ต้องถอด แรม ออก ปัดฝุ่น เช็ด ถู นวด ด้วย ยาลบดินสอ สักหน่อย มัง?

  5. #5
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    ผมได้ข้อสรุปแล้วครับ

    คิดว่าหน้าจะเป็นที่ บอร์ด เพราะว่า

    ผมถอด RAM HDD VGA Card ออกแล้ว

    แล้วกดเปิดเครื่องดูไม่มีเสียอะไรเลย

    ส่วนเรื่องเช็ดหรือถูที่ท่านบอกมาผมก็ลองแล้วครับ

    ขอบคุณทุกท่านมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •